Bảng giá Vinhomes Vũ Yên dự kiến mới nhất 2022

4.6/5 - (18 bình chọn)

Khu đô thị phức hợp Vinhomes Vũ Yên là dự án đầu tiên mà mà chủ đầu tư Vingroup kiến tạo lên một không gian sống, nghỉ dưỡng được tích hợp “all in one” tại đảo Vũ Yên. Đây là là sự tiếp nối những thành công của các thương hiệu nghỉ dưỡng đẳng cấp của tạp đoàn Vingroup , là nơi dừng chân để an cư lý tưởng cho khách hàng. Với những thế mạnh vượt trội của mình, đại dự án Vinhomes nhận được nhiều sự quan tâm là một điều dễ hiểu. Chắc chắn rằng hiện tại đang có rất nhiều những khách hàng, các nhà đầu tư đang dành sự quan tâm của mình đến giá của sản phẩm tại Vinhomes Vũ Yên. Chính vì vậy mà bài viết dưới đây sẽ gửi tới cho mọi người thông tin về bảng giá Vinhomes Vũ Yên cũng như những yếu tố chi phối trực tiếp đến vấn đề này.

 1. Các yếu tố làm ảnh hưởng trực tiếp đến bảng giá Vinhomes Vũ Yên

Điều quyết định đến giá bán của một dự án bất động sản phụ thuộc vào tiềm năng mà dự án đó có thể mang lại. Và với một siêu dự án sinh thái lớn nhất Bắc Bộ cùng các yếu tố nổi trội thì bảng giá Vinhomes Vũ Yên cũng sẽ không thể thấp.

Nhu cầu của khách hàng ảnh hưởng tới bảng giá Vinhomes Vũ Yên

Nhận thấy tiềm năng to lớn của một thành phố đang vươn mình phát triển vượt bậc, Thành phố hoa phượng đỏ là một trong những địa điểm duy nhất trên cả nước đang có đầy đủ 7 hệ sinh thái vượt bậc của tập đoàn Vingroup. Trong đó gồm có: Vinhomes, Vinmec, Vinschool, Vinfast, Vinpearl Vũ Yên và VinEco. Vậy lý do từ đâu mà tập đoàn Vingroup lại liên tục tin tưởng và đầu tư vào Hải Phòng nhiều đến vậy. Chúng ta đã biết một Vinhomes Imperia được bán thần tốc ra sao thì cũng có thể hình dung về sự quan tâm mạnh mẽ của cư dân nơi đây tới các sản phẩm về nhà ở Thành phố Cảng được biết đến như một thành phố tươi đẹp, được thiên nhiên ưu ái cho hệ sinh thái trù phú và phong cảnh lên thơ chữ tình., cùng với đó là sự hài hòa và ổn định của khí hậu. Con người nơi đây cũng vô cùng thân thiện, hiền hòa và nồng hậu. Chính vì nhận thấy tiềm năng lớn tại đây mà các nhà đầu tư lớn từ trong nước cho tới nước ngoài, đặc biệt là tập đoàn Vingroup đã đầu tư mạnh tay tại đây.

Nhu cầu của khác hàng ảnh hưởng tới bảng giá của Vinhomes Vũ Yên
Nhu cầu của khác hàng ảnh hưởng tới bảng giá của Vinhomes Vũ Yên

Sự cạnh tranh của những dự án bất động sản khác ảnh hưởng tới bảng giá Vinhomes Vũ Yên

Ngoài siêu dự án Vinhomes Vũ Yên thì xung quanh đó cũng có sự góp mặt của rất nhiều các dự án lớn nhỏ khác như dự án Hoàng Huy Riverside, Nam Long Hải Phòng, Vsip Thủy Nguyên,… Nhưng mọi sự so sánh đểu trở nên khập khiễng khi đặt lên bàn cân với dự án lớn nhất Bắc Bộ – Vinhomes Vũ Yên. Nguyên nhân là do những dự án này đã được xây dựng từ lâu, mật độ dân cư thập và các tiện ích thì thua xa một Vinhomes Vũ Yên với những tiện ích đạt đẳng cấp quốc tế. Chính vì vượt trội hơn các dự án khác rất nhiều nên bảng giá Vinhomes Vũ Yên ở một đẳng cấp khác và thường chỉ dành cho giới thượng lưu.

Dự án Belhome Vsip Thủy Nguyên ảnh hưởng tới bảng giá Vinhomes Vũ Yên
Dự án Belhome Vsip Thủy Nguyên ảnh hưởng tới bảng giá Vinhomes Vũ Yên
 1. Dự kiến bảng giá Vinhomes Vũ Yên 2022

Đại dự án khu phức hợp sinh thái Vinhomes Vũ Yên đã có lịch trình mở bán chính thức trên thị trường vào tháng 10/2022. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục bảng giá Vinhomes Vũ Yên để cho khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất.

Giá biệt thự, shophouse của dự án Vinhomes Vũ Yên

Chiếm phần lớn sẽ là nhà ở biệt thự, dự kiến 40% quỹ căn. Tiếp đó là Shophouse và nhà liền kề. Số lượng biệt thự song lập, tứ lập tuy nhỏ hơn nhưng lại thể hiện sự khác ràng và là những màu sắc tô điểm cho bức tranh trở lên hoàn mỹ.

 • Biệt thự đơn lập siêu VIP (diện tích từ 350 – 400m2, số lượng 16 căn): Mức giá bán dự kiến dao động khoảng 16 – 22 tỷ đồng.
 • Biệt thự đơn lập siêu VIP (diện tích từ 280 – 330m2, số lượng 44 căn): Mức giá bán dự kiến dao động khoảng 12 – 15 tỷ đồng.
 • Biệt thự song lập loại 1 (diện tích từ 160 – 180m2, số lượng 102 căn): Mức giá bán dự kiến dao động khoảng 7 – 9 tỷ đồng.
 • Biệt thự song lập loại 2 (diện tích từ 200 – 220m2, số lượng 77 căn): Mức giá bán dự kiến dao động khoảng 9 – 11 tỷ đồng.
 • Liền kề loại 1 (diện tích 105m2, số lượng 111 căn): Mức giá bán dự kiến dao động khoảng 4.5 – 5 tỷ đồng.
 • Liền kề loại 2 (diện tích 90m2, số lượng 312 căn): Mức giá bán dự kiến dao động khoảng 4.5 – 5 tỷ đồng.
 • Liền kề loại 3 (diện tích 75m2, số lượng 268 căn): Mức giá bán dự kiến dao động khoảng 3.5 – 4 tỷ đồng.
 • Shophouse loại 1 (diện tích 120m2, số lượng 83 căn): Mức giá bán dự kiến dao động khoảng 9 – 12 tỷ đồng.
 • Shophouse loại 2 (diện tích 105m2, số lượng 174 căn): Mức giá bán dự kiến dao động khoảng 7 – 9 tỷ đồng.

Tổng kết

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến bảng giá Vinhomes Vũ Yên. Hy vọng với các thông tin này sẽ giúp bạn liên tục bám sát giá của dự án để có thể từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

 

Vinhomes Vũ Yên | Dự án biệt thự – Shophouse tại đảo Vũ Yên của tập đoàn Vingroup

Dự án nghỉ dưỡng bậc nhất vị trí vô cùng đắc địa trên đảo Vũ Yên Thuỷ Triều., Thuỷ Nguyên, Hải Phòng. Với các sản phẩm bất động sản Biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự liền kề, shophouse, song lập, tứ lập. Đây là dự án được các nhà đầu tư bất động sản săn đón ngay từ khi chưa mở bán. Dự kiến tiến độ dự án sẽ hoàn thành trong năm 2022

Một trong số những ưu điểm nổi bật nhất của Vin Vũ Yên  là vị trí vàng với diện tích quy mô 870ha. Sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp bậc nhất như sân golf Vũ Yên, bến du thuyền 5 sao, khu Casino, Vinwonders.v.v..  Điều này làm cho dự án trở nên hot hơn, tiềm năng tăng giá cao hấp dẫn các nhà đầu tư Bất động sản Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Bên cạnh đó, vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên cũng được đánh gia cao về mặt phong thủy. Dự án mang hơi hướng thiên nhiên, giúp cư dân tìm về nguồn cội, được bao bọc với 3 dòng sông lớn. Đặc biệt, Cầu Vũ Yên giúp kết nối dự án với trung tâm hành chính mới của thành phố Hải Phòng

Dự kiến Vinhomes Vũ Yên sẽ mở bán vào tháng 12/2022. Bảng giá dự án sẽ được cập nhật sớm trên website chính thức: duanvinhomesvuyen.com trước khi mở bán để các nhà đầu tư bất động sản có thể tham khảo. Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, Mức giá biệt thự Vinhomes đảo Vũ Yên sẽ ở mức hợp lý hơn so với các dự án xung quanh khu vực  và các dự án nghỉ dưỡng cùng phân khúc của Vingroup.

Nguyễn Minh Tiến – Giám đốc Phân phối chính thức dự án Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng.

Hotline: 0977.68.0000

Đăng ký nhận thông tin sớm nhất tại Văn Phòng bán hàng Vinhomes Vũ Yên: Khu đô thị Vinhomes Marina – Cầu Rào 2 – Hải Phòng

Xem thêm:

Chính sách báng hàng Vinhomes Vũ Yên
Vinhomes – VinWonders Vũ Yên sẽ có gì
Biệt thự Vinhomes Vũ Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ