Dự án Vinhomes Vũ YênTin tứcCập nhật chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên 2023

Cập nhật chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên 2023

Gần đây, dự án Vinhomes Vũ Yên đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư lớn nhỏ tại miền Bắc. Bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng sống, chất lượng nhà ở, cơ hội đầu tư kinh doanh thì chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên luôn được các nhà đầu tư mong chờ. Hiện tại đã có một số thông tin được cập nhật mới nhất 2023. Tuy nhiên, Quý khách hàng có thể tham khảo ngay tại bài viết này.

Chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên 2023 là gì?

Giống như tất cả các dự án trước, chính sách Vinhomes luôn đưa ra vô cùng hấp dẫn cho các khách hàng của mình. Trong CSDK của The Empire lần này Quý khách sẽ được voucher lên tới 200 triệu khi mua xe Vinfast. Các dòng xe áp dụng như xe SA2, SA, xe điện. Nhận khi ký HĐMB, khách hàng TTS 95% sẽ được chiết khấu lên tới 9,5% số tiền/ số ngày thanh toán sớm. Khách hàng TTS tiến độ trước ít nhất 7 ngày kể từ ngày phải thanh toán sẽ được chiết khấu lên tới 8% số tiền/ số ngày thanh toán sớm.

Cụ thể theo thông tin được chúng tôi cập nhật, chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên 2023 như sau:

 • Vay 70% HTLS 0% .
 • Không nhận BLNH: Ck trước 0.5% giá trước thuế VAT.
Ý nghĩa của chính sách Vinhomes Vũ Yên “3 không”
Ý nghĩa của chính sách Vinhomes Vũ Yên “3 không”

Chưa dừng ở đó, chủ đầu tư dự án Vingroup luôn có những chính sách tuyệt vời cho những khách hàng. Đó là những gì?

Đầu tiên phải kể tới những ưu đãi không chỉ về giá bán mà còn là quà tặng kèm. Ví dụ như khi mua căn hộ thì tùy theo giá trị sẽ được được tặng các gói Smart Home, ưu đã khi mua ô tô…

Thứ hai, có chiết khấu cao cho những khách hàng thanh toán sớm. Mức chiết khấu trong chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên có thể lên tới trên 10%.

Thứ ba, trả góp dài hạn. Khách hàng chỉ cần trả trước 20% giá trị căn hộ. Đặc biệt, thời gian trả góp có thể lên tới khoảng 30 năm giúp khách hàng dễ dàng sở hữu những căn hộ trong mơ một cách dễ dàng.

Các chính sách Vinhomes Vũ Yên 2022
Các chính sách Vinhomes Vũ Yên 2022

Khách hàng thanh toán vay ngân hàng và không vay ngân hàng tại Vinhomes Vũ Yên

Tiến độ đóng tiền thể hiện các mốc thời gian và số tiền cụ thể khách hàng cần nộp cho chủ đầu tư. Có 2 phương án cho khách hàng lựa chọn để trả tiền cho CĐT. Đó là vay hoặc không vay ngân hàng. Nếu không vay thì khách hàng thanh toán theo tiến độ đã được áp dụng. Còn nếu vay ngân hàng thì khách hàng sẽ được giải ngân bao nhiêu và thời gian tiến độ đóng như nào?

Tiến độ thanh toán không vay ngân hàng

 • Lần 1: Khi ký văn bản thỏa thuận (VBTT): 300.000.000 đồng/căn.
 • Lần 2: 10% giá bán Nhà ở (chưa gồm VAT) -300 triệu trong vòng 5 ngày kể từ khi nộp tiền ký quỹ.
 • Lần 3 Ký HĐMB: 15% (gồm VAT) + 5% (gồm VAT) (bao gồm tiền kí quỹ).
 • Lần 4  20% (gồm VAT).
 • Lần 5 20% (gồm VAT).
 • Lần 6 15% (gồm VAT).
 • Lần 7  25% (gồm VAT).
 • Lần 8 TB làm sổ.
Vay và không vay trong chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên
Vay và không vay trong chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên

Tiến độ thanh toán không ngân hàng 70% dự kiến

 • Lần 1: Kí TTKQ: 300 triệu đồng.
 • Lần 2: Sau 5 ngày ký quỹ 10% giá bán Nhà ở (chưa gồm VAT)  -300 triệu.
 • Lần 3: Ký HĐMB :15% (gồm VAT) + 5% (gồm VAT) (bao gồm tiền kí quỹ).
 • Lần 4: Trong 15 ngày từ HĐMB NH giải ngân 70%(gồm Vat).
 • Lần 5: Dự kiến 30 ngày từ ngày Ký HĐMB 10% (gồm VAT).
 • Lần 6: TB bàn giao Dự kiến T11-T12 VAT 5% TTĐC.

Chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên “3 không” bao gồm những gì?

Vậy chính sách mua nhà Vinhomes Vũ Yên “3 không” bao gồm những gì?

 • Không Đồng Vốn: Cư dân có cơ hội sở hữu một trong những căn hộ cao cấp của Vinhomes chỉ với số tiền đặt cọc từ 50 triệu đồng và các tài sản đảm bảo giá trị khác (bất động sản hoặc sổ tiết kiệm của gia đình chủ sở hữu). Điều này là một bước đột phá so với chính sách cũ phải đặt cọc từ 20% – 30% giá trị căn nhà.
 • Không áp lực tài chính với phần vốn ban đầu: Khách hàng thể vay 100% giá trị căn nhà với lãi suất 0% trong 26 tháng kể từ ngày nhận nhà (thời hạn tùy từng dự án từng lô). Các ngân hàng sẽ cho vay 20-30% giá nhà ban đầu tính theo giá trị tài sản thế chấp. Phần còn lại của khoản vay (70-80%) được đảm bảo bằng chính căn nhà khách hàng đã sở hữu.
 • Không chờ đợi: Khách hàng quyết định mua nhà của Vinhomes không phải chờ đợi hoàn thiện số thủ tục phức tạp như dự án khác, chỉ trong thời gian ngắn đã thể sở hữu  căn hộ để ở, làm việc, kinh doanh ngay.

Ý nghĩa của chính sách Vinhomes Vũ Yên “3 không”

Trong hoàn cảnh thị trường bất động sản Việt Nam đang có dấu hiệu chững lại như hiện nay, chính sách mua bất động sản Vinhomes Vũ Yên “3 không”  đã tạo hội sống đầu tưởng cho cộng đồng dân thịnh vượng trên cả nước. Hiện tại, số vốn ban đầu bỏ ra không quá lớn nên mọi người hội sở hữu sinh sống trong những căn hộ Vinhomes chất lượng hoặc kinh doanh để tăng thu nhập cho gia đình.

Ý nghĩa của chính sách Vinhomes Vũ Yên “3 không”
Ý nghĩa của chính sách Vinhomes Vũ Yên “3 không”

Ưu đãi dự kiến trong chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên

Chính sách mua nhà Vinhomes Vũ Yên “3 không” đã tạo hội sống đầu tưởng cho cộng đồng dân thịnh vượng trên cả nước. Hiện tại, số vốn ban đầu bỏ ra không quá lớn nên mọi người hội sở hữu sinh sống trong những căn hộ Vinhomes chất lượng hoặc kinh doanh để tăng thu nhập cho gia đình.

Ưu đãi trong chính sách Vinhomes Vũ Yên
Ưu đãi trong chính sách Vinhomes Vũ Yên

Chính sách Vinhomes Vũ Yên thanh toán hợp lý

Sau khi ký hợp đồng đặt cọc và hợp đồng mua bán, tiến độ thanh toán sẽ chia làm nhiều đợt. Số tiền cần thanh toán dao động từ 5% đến 25% giá bán cùng với khoảng thời gian được phân chia hợp lý giữa các đợt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

Mua từ 2 căn hộ Vinhomes Vũ Yên trở lên nhận ngay chiết khấu 

Chương trình áp dụng với số lượng có hạn dành cho các khách hàng. Và khách hàng cùng người thân mua các loại hình biệt thự của Vinhome Vũ Yên. Khi sở hữu 2 sản phẩm bất động sản trở lên, khách hàng có cơ hội nhận chiết khấu 1% vào giá bán (chưa gồm VAT) tại thời điểm ký hợp đồng mua bán.

Bốc thăm trúng thưởng trong chính sách Vinhomes Yên

Chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên cũng sẽ giống với tất cả các dự án khác của Vingroup. Tất cả khách hàng mua nhà tại dự án Vin Vũ Yên đều có khả năng nhận được giải thưởng giá trị lên đến 2,5 tỷ đồng như: xe ô tô, tour du lịch, bảo hiểm Vinmec Platinum,… Để tham gia chương trình, các chủ nhân căn hộ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản trước khi chương trình bốc thăm trúng thưởng diễn ra.

Dự kiến bảng giá Vinhomes Vũ Yên 2022Cập nhật Bảng giá Vinhomes Vũ Yên mới nhất 2023

Theo chính sách Vinhome Vũ Yên có lịch mở bán chính thức trên thị trường vào tháng 10/2022. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục bảng giá dự án Vinhomes Vũ Yên. Để qua đó giúp các bạn luôn nắm được những thông tin mới nhất.

* Giá biệt thự, shophouse của dự án Vinhomes Vũ Yên:

Chiếm phần lớn sẽ là nhà ở biệt thự, dự kiến 40% quỹ căn. Tiếp đó là Shophouse và nhà liền kề. Số lượng biệt thự song lập, tứ lập tuy nhỏ hơn nhưng lại thể hiện sự khác ràng và là những màu sắc tô điểm cho bức tranh trở lên hoàn mỹ.

 • Biệt thự đơn lập siêu VIP (diện tích từ 350 – 400m2, ):
 • Biệt thự đơn lập siêu VIP (diện tích từ 280 – 330m2, )
 • Biệt thự song lập loại 1 (diện tích từ 160 – 180m2, )
 • Biệt thự song lập loại 2 (diện tích từ 200 – 220m2, ):
 • Liền kề loại 1 (diện tích 105m2
 • Liền kề loại 2 (diện tích 90m2,)
 • Liền kề loại 3 (diện tích 75m2, )
 • Shophouse loại 1 (diện tích 120m2,)
 • Shophouse loại 2 (diện tích 105m2, )

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến bảng giá sản phẩm dự kiến Vinhomes Vũ Yên. Hy vọng với các thông tin này sẽ giúp bạn liên tục bám sát giá của dự án. Để quá đó các bạn có sự lựa chọn sao cho phù hợp.

Một số thông tin mới liên quan tới dự án Vinhome Vũ Yên

Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật thì dự án sẽ bắt đầu được mở bán, nhận đặt cọc vào tháng 12 năm 2022. Có nghĩa là chưa đầy 1 tháng nữa. Và mức giá bán cũng rất hợp lý và cạnh tranh hơn so với nhiều dự án khác. Quý khách có thể tham khảo chi tiết tại bài viết: Bảng giá Vinhomes Vũ Yên mới nhất.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp Quý khách hàng có thêm thông tin về chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên. Tuy nhiên do chưa chính thức mở bán nên có thể đến khi mở bán chắc hẳn còn có nhiều chính sách hấp dẫn hơn thế nữa. Những thay đổi mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tại bài viết này.

Ngoài ra những thông tin liên quan khác về dự án cũng sẽ luôn được chia sẻ tại website duanvinhomesvuyen.com. Vì thế Quý khách nên theo dõi thường xuyên để nắm bắt nhanh chóng nhất. Thông tin liên hệ:

 •  phối chính thức dự án Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng.
 • Đăng ký nhận thông tin sớm nhất tại Văn Phòng bán hàng: Khu đô thị Vinhomes Marina – Cầu Rào 2 – Hải Phòng.

=>> Xem thêm:

4.7/5 - (45 bình chọn)

3 thoughts on “Cập nhật chính sách bán hàng Vinhomes Vũ Yên 2023

 1. Pingback: Cập Nhật Bảng Giá Vinhomes Vũ Yên Mới Nhất - Từ Chủ Đầu Tư - Dự án Vinhomes Vũ Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
Đang cập nhật