Dự án Vinhomes Vũ YênTin tứcĐi Cano Sang Đảo Vũ Yên Như Thế Nào – Trải Nghiệm Thú Vị

Đi Cano Sang Đảo Vũ Yên Như Thế Nào – Trải Nghiệm Thú Vị

Đi Cano Sang Đảo Vũ Yên Một Cách Dễ Dàng

Chủ đầu tư Vingroup đang đầu tư rất mạnh vào cơ sở hạ tầng cũng như giao thông kết nối sang Đảo Vũ Yên. Bằng việc xây dựng hoàng loạt các cây cầu như Cầu Hoàng Gia ( Máy Chai ), cầu Royal Vũ Yên 1 và gần đây nhất Vingroup triển khai các tuyến giao thông công cộng như tuyến xe bus điện Vinbus miễn phí cho du khách và người dân sang thăm quan Đảo một cách dễ dàng. Đặc biệt, Vingroup vừa ra mắt tuyến giao thông đường thủy di chuyển bằng tàu Cano sang Đảo Vũ Yên. Vậy , đi Cano sang Đảo Vũ Yên như thế nào ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé !

== >> Xem thêm : Dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Tàu Cano Di Chuyển sang Đảo Vũ Yên
Tàu Cano Di Chuyển sang Đảo Vũ Yên

Lịch Đi Cano Sang Đảo Vũ Yên Như Thế Nào ?

Từ khai trương tuyến Cano sang Đảo Vũ Yên . Có rất đông du khách và khách hàng quan tâm muốn trải nghiệm ! Vì vậy , để giúp khách hàng biết rõ hơn về cách đi Cano sang Đảo Vũ Yên như thế nào ? Lịch di chuyển của Cano sang Đảo Vũ Yên ra làm sao ?

Nắm được nhu cầu muốn được trải nghiệm tham quan của khách hàng. Chủ Đầu Tư dã tăng cường hoàng loạt các tàu Cano chuyên dụng để đón trở khách du lịch và khách thăm quan đến với đảo vũ yên tất cả các ngày trong tuần. Du khách có nhu cầu di chuyển bằng tàu cano sang đảo Vũ Yên để thăm quan trải nghiệm, chỉ việc đăng ký trước 30 phút là có thể di chuyển được sang đảo. Tại 2 đầu lên và xuống của cano đều có các bên đỗ để đưa và đón hành khách. Quý khách có nhu cầu trải nghiệm Liên Hệ Hotline đăng ký: 0977.68.0000 để được hỗ trợ.

Lịch di chuyển của tàu cano sang đảo vũ yên
Lịch di chuyển của tàu cano sang đảo vũ yên

Việc kết nối sang đảo vũ yên bằng tàu cano, không chỉ là giao thông đi lại mà còn là một phương thức trải nghiệm Đảo Vũ Yên vô cùng đặc sắc trên sông.

Bến tàu cano đón khách từ đất liền sang đảo vũ yên
Bến tàu cano đón khách từ đất liền sang đảo vũ yên

== >> XEM THÊM:

+ Trải Nghiệm Xe Bus Điện Vinbus Ra Đảo Vũ Yên Hoàn Toàn Miễn Phí

+ Khai Trương Quảng Trường Vinhomes Royal Island Vũ Yên

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ