Dự án Vinhomes Vũ YênTin tứcDự Kiến Mở Bán Vinhomes Vũ Yên – Chính Sách 3 Không Siêu Hấp Dẫn

Dự Kiến Mở Bán Vinhomes Vũ Yên – Chính Sách 3 Không Siêu Hấp Dẫn

Vinhomes được biết đến như là công ty tiên phong trong phân khúc bất động sản hạng sang tại thị trường Việt Nam. Không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản cao cấp và chất lượng, Vinhomes còn áp dụng nhiều chính sách bán hàng và chính sách ưu đãi. Mới nhất vào ngày 24/05/2021, Vinhomes đã ra mắt chính sách 3 không được áp dụng tại Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City (Hà Nội) và Vinhomes Grand Park (TP.HCM). Ngoài ra, theo dự kiến, khách hàng mua căn hộ tại Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island ) cũng sẽ được hưởng chính sách siêu ưu đãi này. Vinhomes Royal Island đang là tâm điểm vàng đầu tư của thị trường bất động sản miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung bởi những ưu thế vượt trội mà hiếm dự án nào có được.

chinh-sach-du-kien-3-khong-vinhomes-vu-yen-hai-phong (2)
Chính sách 3 không dự kiến cho Vinhomes Vũ Yên

Chính sách 3 không tại dự án Vinhomes Vũ Yên I Vinhomes Royal Island với đặc quyền “khủng” chưa từng có

Chính sách 3 không là chương trình hỗ trợ khách hàng ưu việt nhất thị trường bao gồm: không đồng vốn, không áp lực tài chính và không chờ đợi.

Không đồng vốn: Chính sách mua nhà không cần vốn không còn xa lạ tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển như Singapore. Tại Vin Vũ Yên ( Vin Royal Island )khách hàng không cần vốn tự có mà chỉ cần bỏ ra 50 triệu đồng và tài sản đảm bảo như bất động sản có sẵn hoặc sổ tiết kiệm (có thể là bất động sản hoặc sổ tiết kiệm của cá nhân hoặc của người thân trong gia đình: bố, mẹ, anh/chị em ruột). Việc không phải đầu tư ban đầu 20-30% giá trị căn hộ như thông lệ đem đến một giải pháp hỗ trợ tài chính giúp khách hàng có cơ hội sở hữu ngôi nhà mơ ước trong tầm tay.

Chính Sách Bán Hàng Vinhomes Vũ Yên
Chính Sách Bán Hàng Vinhomes Vũ Yên I Vinhomes Royal Island

Không áp lực tài chính cho phần vốn ban đầu: Chính sách 3 không đưa đến giải pháp cho vay 100% giá trị căn hộ với hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 26 tháng sau khi bàn giao (phụ thuộc vào chính sách cụ thể đang áp dụng của từng phân khu/tòa nhà tại từng khu đô thị). Tài sản đảm bảo sẵn có của khách hàng được ngân hàng giải ngân tương ứng với khoản vay ban đầu 20 – 30% giá trị căn hộ. Sau đó, 70– 80% giá trị căn hộ còn lại được đảm bảo bằng chính căn hộ Vinhomes khách hàng vừa mua.

Không chờ đợi: Chính sách 3 không Vinhomes Vũ Yên tạo điều kiện cho chủ nhân tương lai nhận căn hộ để sinh sống, kinh doanh hay cho thuê ngay lập tức thay vì phải chờ đợi hay hoàn thành vô số các thủ tục phức tạp như nhiều dự án khác.

Nắm bắt cơ hội với chính sách 3 không tại dự án Vinhomes Vũ Yên I Vinhomes Royal Island

Chính sách mua nhà 3 không do Vinhomes hỗ trợ giúp hàng ngàn gia đình Việt nói chung và thế hệ trẻ tuổi nói riêng có cơ hội sở hữu và tận hưởng không gian sống cao cấp tích hợp nghỉ dưỡng tại dự án Vinhomes Vũ Yên dù nguồn tài chính còn hạn chế. Đây cũng là hành động thể hiện sứ mệnh “vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” của tập đoàn Vingroup.

Bên cạnh đó, chính sách 3 không mang đến cơ hội sinh lời khi khách hàng có thể dùng chính ngôi nhà mình đang có thể làm tài sản thế chấp sở hữu thêm căn nhà thứ 2. Với 2 căn nhà, khách hàng có thể lựa chọn ở hoặc đầu tư sinh lời tuỳ ý. Nếu không có nhà làm tài sản đảm bảo, khách hàng có thể sử dụng chính tiền tiết kiệm của mình để thế chấp sở hữu ngôi nhà mơ ước tại dự án Vinhome Vũ Yên. Số tiền tiết kiệm vẫn có thể sinh lời hàng năm theo chính sách của ngân hàng trong lúc thế chấp. Rõ ràng, khách hàng sẽ không chỉ được hỗ trợ giảm áp lực tài chính mà còn có thể tối ưu dòng tiền, đồng thời sử dụng tiền để mang đi đầu tư.

chinh-sach-du-kien-3-khong-vinhomes-vu-yen-hai-phong (3)
                             Chính sách 3 không dự kiến cho Vinhomes Vũ Yên 

Chính sách 3 không an toàn cho nhà đầu tư Vin Vũ Yên I Vin Royal Island

Với những nhà đầu tư bất động sản “khởi nghiệp”, chính sách 3 không là bậc thang giúp khách hàng nắm bắt cơ hội sở hữu bất động sản tại Vin Vũ Yên. Đây là sản phẩm đầu tư mang tính AN T M – AN TOÀN – AN NHÀN khi có tính thanh khoản ổn định và không cần bỏ vốn ban đầu.

Chính sách 3 không kiến tạo hệ thống giải pháp mua và đầu tư bất động sản bứt phá, có một không hai trên thị trường Việt Nam. Dù giá bán niêm yết các bất động sản tại Vin Vũ Yên ( Vin Royal Island ) không thay đổi nhưng những tác động của chính sách không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ khách hàng sở hữu căn hộ trong mơ tại Vin Vũ Yên cách nhanh chóng và dễ dàng mà còn định hình và làm mới tư duy cũng như thói quen mua nhà của người Việt.

Nguyễn Minh Tiến – Giám đốc Phân phối chính thức dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng.

Hotline: 0977.68.0000

Đăng ký nhận thông tin sớm nhất tại Văn Phòng bán hàng Vinhomes Vũ Yên: Khu đô thị Vinhomes Marina – Cầu Rào 2 – Hải Phòng

== >> Xem thêm:

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ