Dự án Vinhomes Vũ YênTin tứcHoàn thiện cầu Nguyễn Trãi nối thành phố Hải Phòng và Vinhomes Vũ Yên

Hoàn thiện cầu Nguyễn Trãi nối thành phố Hải Phòng và Vinhomes Vũ Yên

Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island ) đã và đang trở thành tâm điểm chú ý của thị trường đầu tư bất động sản. Là khu đô thị sinh thái tích hợp vui chơi giải trí, Vinhomes Royal Island sở hữu nhiều ưu thế vượt trội mà hiếm dự án nào có được. Dự án được kỳ vọng sẽ nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân cũng như thay đổi diện mạo cho thành phố Hải Phòng, đặc biệt là huyện Thủy Nguyên.

Song song với tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư xây dựng Vin Vũ Yên, thành phố Hải Phòng đang đẩy mạnh triển khai nhiều dự án nhằm phát triển và hoàn thiện hạ tầng giao thông. Tiêu biểu là cáp treo dài 1,5km kết nối đảo Vũ Yên với đất liền, cầu Vũ Yên, cầu Bính, cầu Hoàng Văn Thụ, cầu Nguyễn Trãi,… Cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện sẽ giúp việc tiếp cận và di chuyển đến đảo Vũ Yên dễ dàng và thuận lợi hơn. Đặc biệt, nút giao thông phía bắc nối trung tâm thành phố và dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ được rút ngắn hơn bao giờ hết bởi cầu Nguyễn Trãi.

Tổng quan về dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là siêu dự án thứ 3 của tập đoàn Vingroup tại Hải Phòng. Tiếp nối sự thành công của 2 dự án Vinhomes Imperia và Vinhomes Marina, Vinhome Vũ Yên có số vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD trên quy mô 872ha. Dự án được triển khai trên đảo Vũ Yên thuộc huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Đây là vị trí mang tính chiến lược của Hải Phòng với nhiều tuyến giao thông huyết mạch tạo nên tam giác phát triển kinh tế: Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

== >> có thể bạn quan tâm: Bảng Giá Vinhomes Vũ Yên

cau-nguyen-trai-noi-trung-tam-thanh-pho-va-vinhomes-vu-yen (2)
                          Cầu Vũ Yên nói trung tâm Hải Phòng và Đảo Vũ Yên

Với mục tiêu đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng toàn diện bằng cách cân đối cả hai yếu tố nghỉ ngơi và giải trí, bên cạnh các loại hình sản phẩm bất động sản như biệt thự sinh thái, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập,… Vingroup sẽ cho xây dựng nhiều khu vực đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của khách hàng như công viên chuyên đề VinWonders, công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari, sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế,…

Cơ sở hạ tầng giao thông kết nối đến dự án Vinhomes Vũ Yên

Để di chuyển vào dự án Vinhome Vũ Yên có thể đi qua con đường là qua khu công nghiệp VSIP Hải Phòng. Thành phố Hải Phòng đã hợp tác với tập đoàn Vingroup để triển khai nhiều dự án kết nối thuận lợi tới Vin Vũ Yên. Có thể kể đến một số công trình tiêu biểu như: Cáp treo dài 1,5 km nối đảo với đất liền, cầu Vũ Yên 1 và Vũ Yên 2, cầu Nguyễn Trãi, đường Đỗ Mười kết nối với trung tâm thành phố Thủy Nguyên tương lai, hầm vượt sông Cấm. Với hệ thống giao thông hoàn thiện, chủ nhân biệt thự và du khách có thể dễ dàng kết nối và chủ động hơn trong việc di chuyển đến dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng.

== >> Xem thêm: Biệt thự vinhomes vũ yên

Cầu Nguyễn Trãi – nút giao thông phía bắc nối trung tâm thành phố và Vin Vũ Yên

Từ trung tâm thành phố Hải Phòng di chuyển đến Thủy Nguyên có 2 lựa chọn là cầu Bính và cầu Hoàng Văn Thụ. Và sắp tới đây, thành phố Hải Phòng phấn đấu xây dựng thêm một cây cầu mới là cầu Nguyễn Trãi kết nối quận Ngô Quyền với xã Dương Quan, Huyện Thuỷ Nguyên. Cầu Nguyễn Trãi sẽ xuyên cắt qua địa phận thuộc xã Dương Quang và kết nối với đại lộ Bắc – Nam của cung đường VSIP. Đây sẽ là dự án đẩy mạnh sự phát triển của Thủy Nguyên ở bờ Bắc sông Cấm. Bên cạnh chức năng kết nối giao thông, cầu Nguyễn Trãi sẽ trở thành biểu tượng của Hải Phòng cũng như là đòn bẩy phát triển kinh tế xã hội của Thủy Nguyên.

cau-nguyen-trai-noi-trung-tam-thanh-pho-va-vinhomes-vu-yen (1)
Cầu Vũ Yên nói trung tâm Hải Phòng và Vin Vũ Yên

Vị trí cầu Nguyễn Trãi nối với Vinhomes Vũ Yên

Cầu Nguyễn Trãi cách Vin Vũ Yên khoảng 3km theo đường chim bay sẽ mở ra cung đường mới giúp khách hàng dễ dàng di chuyển hơn. Từ sân bay quốc tế Cát Bi, khách hàng có thể tới Vinhome Vũ Yên qua trục đường Lê Hồng Phong và ngã 5 kết nối với cầu Nguyễn Trãi. Quãng đường dự kiến sẽ rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển của khách hàng.

Đã có nhiều dự án được quy hoạch và triển khai ngay sát cầu Nguyễn Trãi như các khu đô thị, khu tái định cư,… Điều này đem lại tiềm năng kinh tế vô cùng lớn cho các sản phẩm bất động sản thuộc Vin Vũ Yên khi làn sóng dịch chuyển và lượng khách du lịch đổ về khu vực này sẽ ngày càng gia tăng trong tương lai. Cầu Nguyễn Trãi với vốn đầu tư 5.375 tỷ đồng kết nối với siêu dự án Vin Vũ Yên sở hữu hệ sinh thái khổng lồ như bệnh viện, trường học, khu công viên giải trí,… cùng vô vàn tiện ích khác sẽ góp phần “tô sáng” bức tranh chung của huyện Thủy Nguyên.

Dự kiến cầu Nguyễn Trãi sẽ được hoàn thiện trong năm 2026 tạo thuận lợi kết nối thành phố và Vinhomes Royal Island

cau-nguyen-trai-noi-trung-tam-thanh-pho-va-vinhomes-vu-yen (3)
Cầu Vũ Yên nói trung tâm Hải Phòng và Vinhomes Royal Island

Hiện tại, nhiều phương án kiến trúc của cầu Nguyễn Trãi đang được tìm kiếm và sẽ được duyệt trong thời gian tới. Hải Phòng phấn đấu sẽ khởi công vào cuối năm 2021. Sau khi hoàn thiện, cầu Nguyễn Trãi sẽ kết nối các vùng du lịch của thành phố, đem đến lợi thế to lớn về giao thông, vận tải và tạo thành vành đai vàng du lịch: Cat Bi International Airport, Khu du lịch Đồi Rồng Đồ Sơn, Cát Bà Hải Phòng và đặc biệt là Vinwonders Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island ),… Có thể nói, dự án Vin Royal Island  là đòn bẩy phát triển tiềm năng du lịch vốn có của đảo Vũ Yên và đóng vai trò quan trọng trong việc đưa huyện Thủy Nguyên lên thành phố trong tương lai.

Nguyễn Minh Tiến – Giám đốc Phân phối chính thức dự án Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng.

Hotline: 0977.68.0000

Đăng ký nhận thông tin sớm nhất tại Văn Phòng bán hàng Vinhomes Vũ Yên: Khu đô thị Vinhomes Marina – Cầu Rào 2 – Hải Phòng

Xem thêm:

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ