Dự án Vinhomes Vũ YênTin tứcMở bán phân khu Đảo Vua Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Mở bán phân khu Đảo Vua Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Những điểm đặc sắc tại phân khu Đảo Vua Vinhomes Royal Island 

Như tên gọi của mình, Phân khu Đảo Vua là điểm đến lý tưởng dành cho những cư dân tinh anh, tinh túy nhất. Đây là một tuyên ngôn của sự quyền lực và danh vọng tại Vinhomes Royal Island.

– Với vị thế “sông rộng trước cửa – biển mặn sau nhà”, nơi đây là trung tâm của Thành phố Đảo Hoàng Gia, nơi kết nối hai tuyến đường chính của hòn đảo: Đường Tương Lai từ trung tâm Hải Phòng qua Cầu Hoàng Gia và Đường Hạnh Phúc, một trong những con đường đi bộ đẹp nhất và dài nhất tại Việt Nam.

phân khu đảo vua vinhomes royal island
phân khu đảo vua vinhomes royal island

–  Phân khu Đảo Vua Vinhomes Royal Island nằm gần Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall, nơi tập trung các hoạt động mua sắm, giải trí và trải nghiệm cao cấp nhất của khu vực cùng với hai tuyến đường chính của Vinhomes Royal Island.

– Mỗi khi trở về nhà, cư dân sẽ được đón như vị vua với 4 cổng chào Hoàng Gia ở mỗi hướng và 3 cổng kiểm soát bảo vệ an ninh nghiêm ngặt.

–  Đặc biệt, số lượng dinh thự tại phân khu Đảo Vua là hạn chế, và cư dân sẽ được tận hưởng sự độc đáo của Ngự Hoa Viên – một khu vườn đẳng cấp với hồ cá Koi 199 con, lầu vọng cảnh và bộ đôi cây Tùng cổ 800 năm tuổi, là nơi thư thảo và tận hưởng bình yên tinh thần của các chủ nhân.

Mặt bằng phân khu đảo vua vinhomes royal island
Mặt bằng phân khu đảo vua vinhomes royal island

– Nếu xưa, các nhà vua thường chọn đóng đô tại những nơi có vượng khí mạnh mẽ, thì hiện nay, phân khu Đảo Vua tại Thành phố Đảo Hoàng Gia Vinhomes Royal Island không chỉ là điểm đến của sự thịnh vượng mà còn là thế giới riêng biệt của giới danh gia, nơi họ tìm kiếm một nơi an cư lưu truyền đời.

Bảng giá phân khu Đảo Vua vinhomes royal island vũ yên

– Liền kề shop: 90m2 giá từ: 14.5 – 16 tỷ
–  Biệt thự song lập : 180m2 ( 9×20 ). giá:  17.9- 20 tỷ
– Liền kề : 108m2 giá: 12 tỷ
– Đơn lập: 300m2 . giá : 32 tỷ
Mức giá trên đều đã bao gồm VAT và có chính sách vay miễn lãi suất 70% giá trị trong 24 tháng. Để cập nhật thông tin chi tiết cho từng dòng sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ hotiline: 0977.68.0000 để được tư vấn chi tiết.

== >> Xem thêm:

Bảng giá vinhomes vũ yên

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ