NGUYỄN MINH TIẾN LÀ AI? ĐÔI NÉT VỀ VỊ CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN NÀY

Chào mừng bạn đến với Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island ). Tại đây, chúng tôi chia sẻ những thông tin về vị chuyên gia tư vấn các dự án Vinhomes trong đó có Vinhomes Royal Island là ai? Hiện tại ông đang giữ chức vụ gì? Đã có kinh nghiệm bao nhiêu năm trong nghành? Và cách để kết nối gặp gỡ vị chuyên gia này !

Hình ảnh chuyên gia bất động sản Nguyễn Minh Tiến
Hình ảnh chuyên gia bất động sản Nguyễn Minh Tiến

Nguyễn Minh Tiến , sinh ngày 12/10/1991, hiện là giám đốc kinh doanh đại lý F1 phân phối các dự án bất động sản của Vinhomes. Nguyễn Minh Tiến được cộng đồng bất động sản cũng như các nhà đầu tư biết đến là một chuyên gia tư vấn bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Nguyễn Minh Tiến chuyên gia bất động sản các dự án Vinhomes
Nguyễn Minh Tiến chuyên gia bất động sản các dự án Vinhomes

Năm 2015 là một điểm nhấn đặc biệt trong cuộc đời sự nghiệp của Nguyễn Minh Tiến. Tháng 9/2015 ông tốt nghiệp kỹ sư đại xây dựng Hà Nôi. Ngôi trường có danh tiếng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo các kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ giỏi về ngành xây dựng dân dụng.Sau khi tốt nghiệp trường đại học xây dựng với tấm bằng kỹ sư.Tôi đã chọn ứng tuyển vào các tập đoàn xây dựng lớn như: Cotecon, hòa bình, bạch đằng và tập đoàn Greenco. Sau khi ứng tuyển và tìm hiểu tôi đã quyết định chọn tập đoàn xây dựng Greeco là nơi để học tập và cống hiến năng lực của mình. Công tác trong ngành xây dựng được 2 năm với một 1 số công trình đã xây dựng như: Khu đô thị thấp tầng Bắc Giang, tòa chưng cư 27 tầng Trần Duy Hưng…trong quá trình công tác làm việc tại tập đoàn, tôi nhận được rất nhiều sự yêu mến của ban lãnh đạo cũng như anh chị em cán bộ trong công ty. Cứ tưởng duyên phận với nghề xây dựng sẽ theo mình mãi nhưng cái nghiệp và máu kinh doanh đã thôi thúc mình. Và cuối cùng sau một thời gian suy nghĩ và đấu tranh, tôi đã quyết định rẽ ngang sang con đường kinh doanh vì trong đầu mình luôn có 1 suy nghĩ “phi thương bất phú ” muốn làm giàu thì cần phải kinh doanh.Mặc dù đam mê và có máu kinh doanh trong người nhưng khi bắt đầu thì không biết bắt đầu kinh doanh như thế nào và kinh doanh lĩnh vực gì ?Vào đầu năm 2017 . Trong một lần café với bạn bè tôi được một người bạn giới thiệu kết nối gặp một người Anh rất thành công trong lĩnh vực bất động sản. Anh là chủ công ty BĐS chuyên phân phối các dự án bất động sản của các Chủ đầu tư uy tín là Vinhomes và Sun Group…nhờ có sự kết nối của những người bạn, nên cuộc gặp gỡ và nói chuyện giữ tôi và vị giám đốc tài năng này trở nên cởi mở và thân thiện hơn. Vì hiểu đam mê và thấy trong tôi có máu kinh doanh. Anh đã mở lời mời tôi về làm ở công ty Anh. Thực sự trong lúc đang cần một cơ hội kinh doanh phát triển nên tôi đã không ngần ngại nhận lời. Tôi đã hẹn Anh 1 tuần sau nên công ty Anh để thử sức mình trong một lĩnh vực mới. Chính thức con đường bén duyên với nghề kinh doanh bất động sản của tôi bắt đầu từ đó.

Những giai đoạn đầu tiên trong quá trình kinh doanh bất động sản của chuyên gia Nguyễn Minh Tiến

Đúng là khi bắt đầu với một điều gì mới luôn khó khăn và thử thách. Trong một tháng đầu tiên, tôi dành rất nhiều thời gian của mình để học hỏi kiến thức mới và học hỏi những kinh nghiệm của những Anh Chị đồng nghiệp đi trước. Lúc đó tôi nhớ, công ty nhận phôi phối dự án Vinhomes Imperia tại Hải Phòng. Vinhomes Imperia hải phòng là dự án thuộc tập đoàn vingroup làm chủ đầu tư. Tập đoàn vingroup cũng là đơn vị chủ đầu tư lớn nhất Việt Nam. Tầm tháng 3/2017 chính thức dự án Vinhomes Imperia mở bán. Lúc đó, tôi đã vào công ty được khoảng hơn 1 tháng. Nhớ lại khoảnh khắc đó, tôi vô cùng bỡ ngỡ vì chưa hiểu quy trình và cách thức giao dịch một bát động sản là như thế nào ? Các Anh Chị ,những người đi trước thì vô cùng vui mừng vì kinh nghiệm dày dặn và trong tay mọi người là rất nhiều mối quan hệ với khách hàng và nhà đầu tư. Còn tôi , thì vẫn vô cùng mới mẻ. Nhưng với sự quyết tâm và khao khát thành công. Tôi luôn kiên trì quan xát dõi theo các cách làm của đồng nghiệp nghiệp mình. Và cuối cùng, ông trời luôn không phụ người có công. Tôi đã có được giao dịch đầu tiên sau 3 tháng làm việc tại công ty. Tôi vô cùng vui mừng và phấn khởi, sau giao dịch đó, những giao dịch tiếp theo cứ tiếp diễn tiếp diễn…và cho đến bây giờ số lượng giao của tôi rất lớn có thể nói là không đếm được…Tôi thực sự cảm ơn những người bạn tốt và người Anh đã giúp đỡ tôi có được cái duyên đến với BĐS.

Con đường phân phối các sản phẩm Vinhomes của chuyên gia Nguyễn Minh Tiến và dự án Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island )

Sau nhiều năm phân phối kinh doanh các sản phẩm của các chủ đầu tư lớn và nhỏ. Với nhiều những sự trải nghiệm và kinh qua nhiều dự án. Chúng tôi định hướng tập trung toàn bộ nguồn lực của mình để phân phối các sản phẩm của Chủ Đầu Tư Vinhomes. Cụ thể là dự án Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island ) với phương châm mang đến những sản phẩm bất động sản đẹp và tốt nhất cho khách hàng.

Nguyễn Minh Tiến chuyên gia phân phối dự án Vinhomes Royal Island
Nguyễn Minh Tiến chuyên gia phân phối dự án Vinhomes Royal Island

Tại sao chuyên gia Nguyễn Minh Tiến lại chọn dự án Vinhomes Vũ Yên ( vinhomes royal Island ) là dự án phân phối chiến lược.

Với kinh nghiệm phân phối nhiều dự án bất động sản của mình. Để một dự án bất động sản đẹp cần hội tụ nhiều yếu tố, cụ thể: Yếu tố pháp lý đảm bảo an toàn cho khách hàng, đơn vị chủ đầu tư dự án là có uy tín hay không , tiềm lực của chủ đầu tư đến đâu ? Vị trí dự án có đặc địa có điểm nhấn gì không? Quy mô dự án có đủ lớn đủ rộng để phát triển các hạng mục tiện ích phục vụ cho cư dân của mình không ? Tính thanh khoản của dự án có đảm bảo không ?… Tổng kết lại , dự án Vinhommes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island ) hội tụ đầy đủ các yếu tố như vậy !Dự án Vinhomes Royal Island với quy mô lên đến: 872ha, đây là dự án có quy mô lớn nhất miền Bắc của tập đoàn Vingroup . Với các sản phẩm như:

+ Biệt thự Đảo Vip Vin Vũ Yên

+ Biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên

+ Biệt thự song lập Vin Vũ yên

+ Biệt thự Liền kề Vin Vũ Yên

+ Shophouse Vinhomes Vũ Yên

Xem thêm:

Biệt thự Vinhomes Vũ Yên gồm những loại nào

Cư dân Vinhomes Vũ Yên theo xu hướng sống xanh

Quy hoạch 1/500 của dự án Vinhomes Vũ Yên

Top 4 dự án Vinhomes tại Hải Phòng

Định hướng tương lai của chuyên gia Nguyễn Minh Tiến

Hiện nay trong năm 2023, được biết ông Nguyễn Minh Tiến đang là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, mục tiêu hướng đến 2024 và 2025 sẽ trở thành đơn vị phân phối F1 có doanh số tốt nhất của dự án Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island ). Đồng thời sứ mệnh tương lai của chuyên gia Nguyễn Minh Tiến là muốn chia sẻ cơ hội khởi nghiệp và giúp đỡ đến các bạn trẻ có khát vọng chọn lĩnh vực bất động sản là con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Nguyễn minh tiến sứ mệnh chia sẻ cộng đồng bất động sản
Nguyễn minh tiến sứ mệnh chia sẻ cộng đồng bất động sản

Hãy kết nối cùng chuyên gia Nguyễn Minh Tiến để nhận đưỡ những giá trị cốt lõi nhất !

 

 KẾT NỐI VỚI NGUYẾN MINH TIẾN 

Youtube

Twitter.com

Facebook