Dự án Vinhomes Vũ YênTin tứcVingroup sẽ ra mắt công viên chủ đề Vinwonder Vũ Yên 2024

Vingroup sẽ ra mắt công viên chủ đề Vinwonder Vũ Yên 2024

Đảo Vũ Yên được biết đến như quần thể nghỉ dưỡng lớn nhất Bắc Bộ do tập đoàn VinGoup đầu tư xây dựng. Ngoài những thông tin về các loại hình bất động sản mở bán, hạng mục Vinwonders Vũ Yên cũng được người dân và các nhà đầu tư quan tâm không kém. Công viên Vinwonders Vũ Yên là động lực quan trọng giúp nâng tầm giá trị của dự án tỷ đô.

Theo tập đoàn VinGroup, khi bắt đầu vận hành vào năm 2023, Vinwonders Vin Vũ Yên sẽ tạo động lực thúc đẩy nền kinh tế đêm của thành phố hoa phượng đỏ. Tính đến thời điểm hiện tại ở khu vực miền Bắc, đây là khu vui chơi có quy mô lớn nhất. Công viên chuyên đề sẽ là nơi phục vụ nhu cầu du lịch, vui chơi giải trí hàng đầu của người dân. 

Tiến độ của công viên chủ đề Vinwonders Vũ Yên

Vào ngày 21/06/2020, tập đoàn Vingroup đã chính thức khởi công xây dựng dự án Công viên chủ đề Vinwonders Vũ Yên tại đảo Vũ Yên, Hải Phòng. Đến nay, dự án đã hoàn thiện 95% giai đoạn san lấp và bước vào giai đoạn xây dựng. 

Tiến độ vinhomes vũ yên- Vinhomes royal island
Tiến độ vinhomes vũ yên- Vinhomes royal island

Trong năm 2023, chủ đầu tư kỳ vọng sẽ hoàn thiện quá trình xây dựng khu vui chơi và khai trương sớm nhất có thể. Vinwonders Vinhomes Vũ Yên sẽ góp phần hoàn thiện hệ sinh thái của Vingroup tại thị trường Hải Phòng cũng như Bắc Bộ.

Công Viên Chủ Vinwonders Vũ Yên thu hút khách du lịch đến với Hải Phòng

Vinwonders là thương hiệu vui chơi giải trí có quy mô và tầm vóc lớn sánh ngang với các quần thể giải trí lớn tại Nhật Bản, Hong Kong, Singapore,… Vingroup đã phát triển mô hình công viên này ở nhiều thành phố lớn trên toàn quốc như: 

  • VinWonders Phú Quốc – Sống xanh, sống trẻ
  • VinWonders Nha Trang – Cánh cửa mở ra thế giới
  • VinWonders Nam Hội An – Nơi tôn vinh giá trị di sản 

Và gần đây, VinGoup đã khởi công khu vui chơi Vinwonder tại dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ mang đến những trải nghiệm đầy mới lạ. Các công viên Vinwonder trước đó đã khẳng định sự thành công khi góp phấp thu hút hàng ngàn du khách đến thăm quan và vui chơi mỗi ngày. Có thể chắc chắn rằng Vinwonder Vinhomes Vũ Yên sẽ giúp thành phố Hải Phòng hoàn thành mục tiêu đón 20 triệu lượt khách du lịch vào năm 2025 và 35 triệu khách vào năm 2030.

== >> Có thể bạn quan tâm:

Vinhomes Royal Island ( Vinhomes Vũ Yên )

Bảng giá Vinhomes Vũ Yên 

Vinwonders Vũ Yên – “điểm đến mới của thế giới” tại Hải Phòng

Theo dự kiến, khu vui chơi sẽ bao gồm 6 phân khu đặc sắc bao gồm: 

Checkin tại Vinhomes Vũ Yên – Vinwonders
  • Đại lộ Châu Âu: Đưa du khách quay ngược thời gian trở về Châu Âu thời trung cổ và đem đến trải nghiệm về cuộc sống của người dân Châu Âu.
  • Thế giới diệu kỳ: Được xây dựng dựa trên các câu chuyện của 4 châu: Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ và Việt Nam. Với các trò chơi được thiết kế trong nhà và ngoài trời, các trò chơi ở Thế giới diệu kỳ sẽ phù hợp với mọi lứa tuổi, thích hợp với các gia đình có người già và trẻ em. 
  • Khu làng bí mật: Xây dựng theo kiến trúc Scandinavian đậm chất Bắc Âu, gồm các trò chơi leo trèo vận động trên cao và Zipline. Tại đây, du khách sẽ khám phá văn hóa thông qua việc hóa thân thành những chiến binh chinh phục thử thách của bộ tộc Viking dũng mãnh.
  • Thế giới phiêu lưu: Phân khu trò chơi cảm giác mạnh đầy thử thách với tất cả những loại hình tàu lượn hiện đại và tốc độ bậc nhất. 
  • Thế giới lốc xoáy: Công viên nước lớn có tới 36 trò chơi khác nhau đem đến những giây phút mát mẻ, thư giãn tuyệt vời cho khách hàng.
  • Cung điện Hải Vương: Đưa du khách đi xuyên lòng đại dương để khám phá nhiều sinh vật biển kỳ lạ, hấp dẫn và chiêm ngưỡng khung cảnh đại dương huyền ảo.

Tổng kết

Vinwonder Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island ) – một trong ba trọng điểm du lịch là Vũ Yên, Đồ Sơn và Cát Bà của Hải Phòng. Với tiềm lực kinh tế lên đến một tỷ USD và những kinh nghiệm sẵn có, tập đoàn Vingroup sẽ đem lại một công viên chủ đề lớn hàng đầu cả nước. Không chỉ giúp người dân Việt Nam có những giây phút giải trí, vui chơi giải trí hấp dẫn, mới lạ. Mà còn tạo công ăn việc làm cho hơn 25.000 người lao động trên địa bàn thành phố, khu vực lân cận và dân nhập cư.

Nguyễn Minh Tiến – Giám đốc Phân phối chính thức dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng.

Hotline: 0977.68.0000

Xem thêm:

 

4.4/5 - (26 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ