Dự án Vinhomes Vũ YênTin tứcVin Royal Island ( Vin Vũ Yên ) có mở bán trong 2024 không ?

Vin Royal Island ( Vin Vũ Yên ) có mở bán trong 2024 không ?

Tiếp nối thành công của các dự án bất động sản hạng sang hàng đầu cả nước, trong năm 2023, tập đoàn Vingroup tiếp tục khẳng định sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”. Công dân nói chung và những người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam nói riêng cơ hội tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng hiện đại khi sở hữu các căn hộ tại Vinhomes Vũ Yên.

Ngay từ khi ra mắt, Vin Vũ Yên đã trở thành tâm điểm hướng đến của giới đầu tư bất động sản bởi những lợi thế vượt trội dự án mang lại. Là kênh đầu tư AN TÂM – AN TOÀN – AN NHÀN, thời gian mở bán các loại hình sản phẩm bất động sản cao cấp tại Vinhomes Vũ Yên trở thành điểm nóng được quan tâm và chú ý đặc biệt hơn bao giờ hết.  

Tổng quan dự án Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island )

Vinhomes Royal Island do tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư có quy mô lên đến 872ha và vốn đầu tư “khủng” vào khoảng 1.8 tỷ USD (tương đương 44.000 tỷ đồng). Tính đến thời điểm hiện tại, đây là siêu dự án thứ 3 có vốn đầu tư lớn nhất của tập đoàn tại thành phố hoa phượng đỏ. Trong giai đoạn 2021 – 2025, tập đoàn Vingroup sẽ triển khai và đưa vào hoạt động tổ hợp nghỉ dưỡng lớn nhất nhì miền Bắc. Dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng toàn diện nhờ cân bằng cả hai yếu tố nghỉ ngơi và giải trí.

== >> có thể bạn quan tâm:

Khi sở hữu bất cứ loại hình bất động sản nào tại Vinhome Vũ Yên: từ biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, biệt thự đơn lập, biệt thự sinh thái hay shophouse… cư dân đều có thể sở hữu không gian sống đẳng cấp cùng những đặc quyền vượt trội. Với tiềm lực và kinh nghiệm sẵn có cộng với tâm huyết xây dựng quê hương Hải Phòng giàu đẹp, Dự án Vinhome Vũ Yên Hải Phòng của tập đoàn Vingroup được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi bộ mặt của thành phố Hải Phòng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân nơi đây.

Lịch mở bán Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island ) vào năm 2024

Tính đến thời điểm hiện tại, các hạng mục tiện ích và dịch vụ như khu vui chơi Vinwonders, khu Công viên rừng sinh thái, sân golf 36 lỗ, Cáp treo 1,5km… đang được ưu tiên tập trung thực hiện. Với nền tảng cơ sở hạ tầng cho dự án hoàn chỉnh, khách hàng và các nhà đầu tư sẽ có thể dàng có cái nhìn chân thực và đánh giá chính xác hơn về quy mô, quy hoạch và giá trị của sản phẩm khi tham quan thực tế. Năm 2023 vừa qua là một năm có nhiều biến động với nền kinh tế Việt Nam và thế giới. Do đó, kế hoạch và tiến độ của dự án cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Dựa trên sự cố gắng của Vingroup kết hợp với sự ủng hộ từ chính quyền UBND thành phố Hải Phòng, tập đoàn sẽ đảm bảo tiến độ và mở bán dự án Vinhomes Vũ Yên trong một điều kiện thuận lợi cho cả chủ đầu đầu tư và khách hàng. 

Người nước ngoài mua nhà Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng

Một phần của Vin Vũ Yên đã được chính thức khởi công, đó là dự án Công viên chuyên đề VinWonders lần đầu tiên xuất hiện tại miền Bắc vào ngày 21/6/2020. Lễ khởi công đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của nhiều lãnh đạo thành phố và lãnh đạo tập đoàn Vingroup. Được sự ủng hộ của các bộ ngành từ trung ương và địa phương cùng hành lang pháp lý đã được phê duyệt thì Vinhome Vũ Yên sẽ được chủ đầu tư mở bán trong một ngày không xa nữa. 

Dự kiến lịch mở bán Vinhomes Vũ Yên vào năm 2024

Hiện nay chưa có thông tin chính thức về ngày mở bán chính xác của dự án Vinhomes Vũ Yên. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin uy tín thì dự kiến lịch mở bán của Vin Vũ Yên sẽ được triển khai vào đầu quý I/2024. Các đại lý F1 của dự án Vinhomes Vũ Yên đã bắt đầu được triển khai lựa chọn. Bên cạnh đó, dự kiến sẽ có rất nhiều những chính sách, chương trình ưu đãi dành cho các cư dân tương lai của Vinhomes Royal Island như: chính sách 3 không, hỗ trợ lãi suất, trả trước 20% giá trị căn hộ,… hay chương trình bốc thăm trúng thưởng trị giá lên đến 2 tỷ đồng. 

phân khu mở bán đầu tiên vinhomes royal island
phân khu mở bán đầu tiên vinhomes royal island

Sự xuất hiện của các dự án Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng như một giải pháp cho cơn khát nhà ở phân khúc cao cấp, thiết lập tiêu chuẩn sống mới cho tầng lớp trung lưu và thượng lưu. Giá trị của những căn biệt thự tại Vinhomes Vũ Yên dẫn đầu danh sách những sản phẩm bất động sản đắt đỏ bậc nhất tại thành phố Hải Phòng nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung. Những thông tin về dự án luôn cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất đến khách hàng tại: https://duanvinhomesvuyen.com/ 

Nguyễn Minh Tiến – Giảm đốc Phân phối chính thức dự án Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng.

Hotline: 0977.68.0000

Đăng ký nhận thông tin sớm nhất tại Văn Phòng bán hàng Vinhomes Vũ Yên: Khu đô thị Vinhomes Marina – Cầu Rào 2 – Hải Phòng

Xem thêm:

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ