Dự án Vinhomes Vũ YênTin tứcVinhomes Vũ Yên – Dự án Vinwonder tiêu điểm 2023 của Vingroup tại Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên – Dự án Vinwonder tiêu điểm 2023 của Vingroup tại Hải Phòng

Tiếp nối sự thành công của hệ thống VinWonders, vào ngày 21/6/2020 công viên chuyên đề thuộc dự án Vinhomes Vũ Yên đã chính thức được khởi công xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Dự án sinh thái Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island ) sẽ không chỉ mang lại một công viên chủ đề lớn nhất với nhiều kỷ lục lần đầu tiên có ở Việt Nam mà còn được kỳ vọng là “điểm đến mới của thế giới” tại Hải Phòng. Với tổng mức đầu tư lên đến 1 tỷ USD, công viên hứa hẹn sẽ góp phần nâng tầm vị thế của ngành giải trí Việt Nam trên bản đồ thế giới. Để kịp thời khai trương vào năm 2023, Vinwonders Vũ Yên hiện nay đang hoàn thiện giai đoạn san lấp và chuẩn bị bước sang giai đoạn xây dựng kéo dài khoảng 1-2 năm. 

Tổ hợp nghỉ dưỡng Vinhomes Vũ Yên với công viên chủ đề có diện tích lớn nhất Việt Nam

vinhomes-vu-yen-du-an-vinwonder-tieu-diem-2023-cua-vingroup-tai-hai-phong-2
Vinhomes Vũ Yên – Dự án vinwonder tiêu điểm 2023 của Vingroup tại Hải Phòng

Công viên chủ đề VinWonders Vinhomes Vũ Yên được xây dựng với tổng diện tích là 50ha, chia làm 6 phân khu trong nhà và ngoài trời với thiết kế chuyên biệt và ấn tượng. Các phân khu đặc sắc bao gồm: khu vực vui chơi gia đình, khu vui chơi trẻ em, thế giới Coaster – phân khu trò chơi cảm giác mạnh, công viên nước ngoài trời, hệ thống trung tâm mua sắm và Vinpearl Safari.

== >> Có thể bạn quan tâm :

Trải nghiệm đặc sắc, riêng biệt ghi đậm dấu ấn “công viên chủ đề hàng đầu Việt Nam” tại Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island )

Trong dự án Vin Vũ Yên, VinWonders Vũ Yên dự kiến sẽ gồm 6 phân khu với những đặc trưng riêng biệt. Trong đó, khu vui chơi gia đình sẽ bao gồm đầy đủ các hạng mục vui chơi trong nhà và ngoài trời hiện đại nhất dành cho mọi lứa tuổi. Khu vui chơi trẻ em hướng tới giáo dục chuyên biệt về khoa học, thể thao, thực tế ảo,… 

Thế giới Coaster – phân khu trò chơi cảm giác mạnh đầy thử thách với tất cả những loại hình tàu lượn hiện đại và tốc độ bậc nhất. Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari với những loài động vật quý hiếm. 

Công viên nước ngoài trời được thiết kế giao hòa với 3 con sông lớn bao quanh đảo. Hệ thống trung tâm mua sắm hiện đại, sầm uất quy mô lớn cùng thế giới ẩm thực 5 châu sẽ mang tới sự tiện nghi và phục vụ mọi nhu cầu của du khách.

vinhomes-vu-yen-du-an-vinwonder-tieu-diem-2023-cua-vingroup-tai-hai-phong-4
Vinhomes Vũ Yên – Dự án Vinwonder tiêu điểm 2023 của Vingroup tại Hải Phòng

Vin Vũ Yên ( Vin Royal Island )đầu tư xây dựng Vinpearl Safari đầu tiên tại khu vực Bắc Bộ

Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari đã có mặt tại khu vực Bắc Bộ với những loài thú quý hiếm của Việt Nam và thế giới. Không chỉ đóng góp vào sứ mệnh bảo vệ sinh thái môi trường, Vinpearl Safari còn lan tỏa những câu chuyện ý nghĩa về việc giáo dục bảo tồn động vật.

vinhomes-vu-yen-du-an-vinwonder-tieu-diem-2023-cua-vingroup-tai-hai-phong-2
Vin Vũ Yên – Dự án vinwonder tiêu điểm 2023 của Vingroup tại Hải Phòng

Dự án Vinhomes Vũ Yên ( Vin Royal Island ) sở hữu vị trí đắc địa

Là công trình “Bắc tiến” đầu tiên của hệ thống VinWonders, công viên VinWonders thuộc quần thể du lịch sinh thái dự án Vinhomes Vũ Yên tọa lạc tại đảo Vũ Yên – một trong ba trọng điểm du lịch của thành phố Hải Phòng. Đặc biệt, vị trí này còn là giao điểm của 3 dòng chảy lớn gồm sông Bạch Đằng, sông Ruột Lợn và sông Cấm. Bên cạnh đó, kết hợp với các công trình hạ tầng kỹ thuật và cáp treo dài 1,5km nối đảo với đất liền đã tạo nên một dự án Vinhomes Vũ Yên hội tụ đầy đủ những tiềm năng và ưu thế hiếm có về hệ thống giao thông cũng như môi trường sinh thái và cảnh quan thiên nhiên.

vinhomes-vu-yen-du-an-vinwonder-tieu-diem-2023-cua-vingroup-tai-hai-phong-5
dự án Vinhomes Vũ Yên – Dự án vinwonder tiêu điểm 2023 của Vingroup tại Hải Phòng

Dấu ấn “công viên chủ đề hàng đầu Việt Nam” được VinWonders tập trung đầu tư nhằm đem lại ấn tượng riêng biệt, đặc sắc cho khách du lịch khi nghỉ dưỡng tại dự án vinhomes vũ yên

Nguyễn Minh Tiến – Giám đốc Phân phối chính thức dự án Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng.

Hotline: 0977.68.0000

== >> Xem thêm:

Đánh giá

One thought on “Vinhomes Vũ Yên – Dự án Vinwonder tiêu điểm 2023 của Vingroup tại Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ