Dự án Vinhomes Vũ YênTin tứcVinhomes Vũ Yên – Trung tâm mới phía Bắc Hải Phòng hình thành

Vinhomes Vũ Yên – Trung tâm mới phía Bắc Hải Phòng hình thành

Vinhomes Vũ Yên là dự án tổ hợp nghỉ dưỡng lớn nhất Bắc Bộ của tập đoàn Vingroup. Dự án được biết đến như một thành phần quan trọng trong việc hình thành trung tâm mới ở phía Bắc thành phố Hải Phòng. Với mục tiêu xây dựng một không gian sống và nghỉ dưỡng được tích hợp “all in one”, dự án sẽ đẩy mạnh sự phát triển của huyện Thủy Nguyên và đem lại diện mạo mới cho thành phố Hải Phòng. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng giao thông sẽ được thành phố chú trọng đầu tư xây dựng.

vi-tri-dac-dia-cua-du-an-vinhomes-vu-yen
vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Vũ Yên

Việc quy hoạch hạ tầng giao thông đồng bộ đang từng bước đưa Vinhomes Vũ Yên trở thành điểm nóng mới của Hải Phòng. Điều này sẽ là điểm nhấn trong việc thu hút cộng đồng dân cư văn minh tới sinh sống, làm việc và lượng khách du lịch tiềm năng từ khắp nơi đến nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí.

Hải Phòng phát triển đô thị về phía Bắc – Vũ Yên

Ban thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã phê duyệt đề án Thủy Nguyên lên thành phố. Trong giai đoạn 2021-2025, Hải Phòng duyệt chi 142 nghìn tỷ đồng và đặt mục tiêu đưa Thủy Nguyên lên thành phố trước năm 2025. Theo đề án, Trung tâm Hành chính – Chính trị của thành phố Hải Phòng sẽ di chuyển sang phía Bắc Sông Cấm. Bên cạnh đó, Hải Phòng đã đầu tư hơn 1.785 tỷ đồng để xây dựng Trung tâm Hội nghị – Biểu diễn TP. Hải Phòng có tổng diện tích 12,39 ha tại Khu đô thị mới Bắc sông Cấm. Ngoài ra, tại đây Hải Phòng cũng sẽ xây dựng Khu tái định cư Bắc sông Cấm.

Vinhome Vũ Yên – dự án nổi bật ở trung tâm mới phía Bắc Hải Phòng

Đại dự án Vinhome đảo Vũ Yên có tổng mức đầu tư lên đến 1 tỷ USD trên quy mô diện tích 872ha. Dự án đã “thu hút ánh nhìn” của giới đầu tư bởi hàng loạt sản phẩm bất động sản tiềm năng và hệ sinh thái toàn diện, đẳng cấp. Điểm nổi bật của dự án là yếu tố sinh thái nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí được tích hợp hài hoà, đáp ứng được mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của cộng đồng tinh hoa. Công viên chuyên đề VinWonders và công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari lần đầu tiên có mặt tại Bắc Bộ cũng là những điểm mạnh dự án sở hữu.

Dự án Vinhomes Vinwonder VŨ YÊN 2
một góc view biệt thự mặt hồ vinhomes vũ yên

Vinhomes đảo Vũ Yên thừa hưởng lợi thế từ các dự án kết cấu hạ tầng quy mô lớn tại trung tâm mới phía Bắc

Với mục tiêu đưa Thủy Nguyên lên thành phố trước năm 2025, Ban Thường vụ Thành ủy đã thông qua chủ trương đầu tư hệ thống giao thông và hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ tại khu đô thị Bắc sông Cấm. Đây là điều cần thiết để có thể trở thành đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia.

Phía Bắc sông Cấm trong tương lai sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố Hải Phòng. Do đó, nơi đây đã và đang thu hút hàng loạt các dự án được đầu tư quy mô và bài bản. Vinhomes Vũ Yên là một trong những dự án nổi bật và được thành phố quan tâm đặc biệt. Hệ sinh thái toàn diện của Vinhomes Vũ Yên kết hợp với hệ thống giao thông và hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ của thành phố sẽ góp phần tạo nên một trung tâm hành chính mới toàn diện.

Những cây cầu sẽ nối trung tâm Hải Phòng và Vinhomes Vũ Yên

Ngoài cầu Vũ Yên, cầu Bính và cầu Hoàng Văn Thụ đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, cầu Nguyễn Trãi sẽ được tiến hành xây dựng trong thời gian tới. Cầu Nguyễn Trãi sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối khu vực trung tâm phố và Khu đô thị Vsip Hải Phòng. Hoàn thiện cơ sở hạ tầng cho sự phát triển của khu đô thị mới phía Bắc thành phố và kết nối giao thông từ Cảng hàng không quốc tế Cát Bi sang Thủy Nguyên. Cầu Vũ Yên với chiều dài hơn 600m là công trình do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng với 4 làn xe. Cây cầu sẽ bắc qua hai bờ của dòng sông Ruột Lợn và một nhánh của sông Cấm.

cau-vu-yen-noi-trung-tam-thanh-pho-va-vinhomes-vu-yen
Cầu Vũ Yên nói trung tâm Hải Phòng và Đảo Vũ Yên

Điểm đặc biệt là những cây cầu này đều rút ngắn quãng đường, giúp việc di chuyển đến Vinhomes Vũ Yên dễ dàng hơn. Điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội hiếm có mà các nhà đầu tư nên nhanh chóng nắm bắt để nguồn vốn sinh lời an toàn và bền vững. Khi được hoàn thành, các cây cầu này sẽ góp phần thu hút khách du lịch đến với đảo Vũ Yên, kể cả du khách trong và ngoài nước. Có thể nói, những cây cầu như những “đòn bẩy thép” giúp thị trường bất động sản phía bắc Hải Phòng bứt phá mạnh mẽ.


Vinhomes Vũ Yên | Dự án biệt thự – Shophouse tại đảo Vũ Yên của tập đoàn Vingroup

Dự án nghỉ dưỡng bậc nhất vị trí vô cùng đắc địa trên đảo Vũ Yên Thuỷ Triều., Thuỷ Nguyên, Hải Phòng. Với các sản phẩm bất động sản Biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự liền kề, shophouse, song lập, tứ lập. Đây là dự án được các nhà đầu tư bất động sản săn đón ngay từ khi chưa mở bán. Dự kiến tiến độ dự án sẽ hoàn thành trong năm 2022

Một trong số những ưu điểm nổi bật nhất của Vin Vũ Yên  là vị trí vàng với diện tích quy mô 870ha. Sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp bậc nhất như sân golf Vũ Yên, bến du thuyền 5 sao, khu Casino, Vinwonders.v.v..  Điều này làm cho dự án trở nên hot hơn, tiềm năng tăng giá cao hấp dẫn các nhà đầu tư Bất động sản Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Bên cạnh đó, vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên cũng được đánh gia cao về mặt phong thủy. Dự án mang hơi hướng thiên nhiên, giúp cư dân tìm về nguồn cội, được bao bọc với 3 dòng sông lớn. Đặc biệt, Cầu Vũ Yên giúp kết nối dự án với trung tâm hành chính mới của thành phố Hải Phòng

Dự kiến Vinhomes Vũ Yên sẽ mở bán vào tháng 12/2022. Bảng giá dự án sẽ được cập nhật sớm trên website chính thức: duanvinhomesvuyen.com trước khi mở bán để các nhà đầu tư bất động sản có thể tham khảo. Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, Mức giá biệt thự Vinhomes đảo Vũ Yên sẽ ở mức hợp lý hơn so với các dự án xung quanh khu vực  và các dự án nghỉ dưỡng cùng phân khúc của Vingroup.

Nguyễn Minh Tiến – Giảm đốc Phân phối chính thức dự án Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng.

Hotline: 0977.68.0000

Đăng ký nhận thông tin sớm nhất tại Văn Phòng bán hàng Vinhomes Vũ Yên: Khu đô thị Vinhomes Marina – Cầu Rào 2 – Hải Phòng

Xem thêm:

Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Vũ Yên
Biệt thự tứ lập Vinhomes Vũ Yên
Hạ tầng hoàn thiện của Vinhomes Vũ Yên

 

 

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
0977.68.0000