Dự án Vinhomes Vũ YênTin tứcVinhomes Vũ Yên – Nỗ lực đưa Thuỷ Nguyên lên tầm Thành Phố

Vinhomes Vũ Yên – Nỗ lực đưa Thuỷ Nguyên lên tầm Thành Phố

Trong đó, huyện Thủy Nguyên sẽ là một trong những trọng điểm đóng vai trò đột phá chính giúp Hải Phòng đạt được mục tiêu đề ra. Mọi nguồn lực đều được huy động để xây dựng Thủy Nguyên lên thành phố, bao gồm nguồn vốn đầu tư công, nguồn vốn ngoài ngân sách và FDI. Nổi bật là Vinhomes Vũ Yên – dự án quần thể sinh thái nghỉ dưỡng lớn nhất miền Bắc.

Hải Phòng đặt mục tiêu không chỉ trở thành trọng điểm kinh tế, trung tâm công nghiệp hàng đầu của cả nước mà sẽ còn là trung tâm du lịch, vui chơi giải trí hàng đầu Bắc Bộ. Để đạt được mục tiêu này, Hải Phòng đang khởi xướng mạnh mẽ các dự án góp phần đô thị hóa các quận huyện lên thành phố đúng theo tiêu chí chung của nhà nước. Các huyện được thành phố tập trung đầu tư mạnh nhất là Thủy Nguyên và Khải An.

Ban thường vụ Thành ủy Hải Phòng đồng ý Đề án thành lập Thành phố Thủy Nguyên (Hải Phòng)

Thủy Nguyên hội tụ nhiều tiềm năng, lợi thế sẵn có để lên tầm thành phố. Trong những năm vừa qua, Thủy Nguyên luôn vượt mục tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế đề ra và duy trì tốc độ ở mức cao. Hơn nữa, huyện Thủy Nguyên còn sở hữu nhiều yếu tố như điều kiện tự nhiên thuận lợi, tiềm năng phát triển kinh tế biển và du lịch, lợi thế về tài nguyên khoáng sản và ngành nghề truyền thống. Bên cạnh đó, Thủy Nguyên còn là đầu mối giao thông kết nối Hải Phòng – Quảng Ninh – Hải Dương và là cửa ngõ ra biển vịnh Bắc Bộ – vị trí quan trọng về kinh tế, chính trị, an ninh – quốc phòng.

cau-vu-yen-nang-cap-thuy-nguyen-len-trung-tam-vinhomes-vu-yen
Cầu Vũ Yên nói trung tâm Hải Phòng và Đảo Vũ Yên

Để đảm bảo đưa Thuỷ Nguyên lên thành phố trước năm 2025, Hải Phòng đã có nhiều cố gắng và nỗ lực tập trung nguồn lực để triển khai đề án. Giai đoạn 2016 – 2020, tổng số vốn đầu tư là hơn 26.690 tỷ đồng. Bao gồm nguồn vốn đầu tư công trên 14.841 tỷ đồng phục vụ cho các công trình kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội và nguồn vốn ngoài ngân sách, FDI chiếm khoảng 11.849 tỷ đồng đầu tư các dự án trong lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ.

Đảo Vũ Yên – Thuỷ Nguyên giai đoạn 2021 – 2025

Giai đoạn 2021 – 2025, Thủy Nguyên sẽ được đầu tư khoảng 141.399 tỷ đồng. Trong đó nguồn vốn đầu tư công là 33.261 tỷ đồng tập trung cho các dự án hạ tầng kỹ thuật khu đô thị mới và khu kiến trúc Bắc Sông Cấm; các dự án hạ tầng giao thông quan trọng đối nội và đối ngoại kết nối Thủy Nguyên với trung tâm hành chính cũ và các tỉnh trong vùng như cầu Nguyễn Trãi, cầu Bến Rừng, cầu Lại Xuân, xây dựng nông thôn mới…

du-an-vinhomes-vu-yen-hai-phong
dự án vinhomes vũ yên hải phòng

Nguồn vốn ngoài ngân sách (gồm cả vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài) hơn 108.138 tỷ đồng tiếp tục tập trung vào các dự án hạ tầng đô thị và công nghiệp, trong đó có một số dự án lớn như xây dựng khu đô thị mới Green River tại xã Hoa Động; khu đô thị mới Hoàng Huy New City tại xã Tân Dương và Dương Quan; dự án đầu tư hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp Thủy Nguyên và đặc biệt là dự án Vinhomes Vũ Yên.

Vinhomes Vũ Yên đóng góp vào nỗ lực đưa Thuỷ Nguyên lên tầm Thành Phố

Hải Phòng đề ra mục tiêu trở thành trung tâm du lịch lớn của cả nước trong 5 năm tới với 3 trung tâm du lịch quốc tế: Vũ Yên, Cát Bà, Đồ Sơn. Trong đó, tại đảo Vũ Yên, tập đoàn Vingroup sẽ đầu tư, xây dựng siêu dự án Vinhomes Vũ Yên. Dự án có quy mô 872 ha và có số vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD. Ngoài hàng loạt loại hình bất động sản sang trọng sẽ trở thành nơi an cư lạc nghiệp của các cư dân tinh hoa trong tương lai, Vinhome Vũ Yên còn ghi dấu ấn sự hiện diện trọn vẹn của hệ sinh thái thương hiệu Vingroup trên địa bàn thành phố Hải Phòng với các hạng mục đẳng cấp.

tong-quan-du-an-vinhomes-vu-yen
tông quan dự án vinhomes vũ yên

Tiêu biểu là sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, bến du thuyền, hệ thống khách sạn 5 sao, công viên chuyên đề VinWonders và công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari. Và không thể thiếu hàng loạt tiện ích đẳng cấp như hệ thống trường học Vinschool, bệnh viện/phòng khám quốc tế Vinmec, hệ thống siêu thị Vinmart, TTTM Vincom…

Cầu Vũ Yên – Nối trung tâm thành phố và Vinwonders Vũ Yên

Bên cạnh đó, Vingroup đã xây dựng cầu Vũ Yên với chiều dài hơn 600m với 4 làn xe bắc qua hai bờ của dòng sông Ruột Lợn và một nhánh của sông Cấm. Trong năm 2021, theo ước tính Thủy Nguyên sẽ cơ bản hoàn thiện 22 công trình giao thông trên địa bàn. Điều này sẽ giúp việc di chuyển tới Thủy Nguyên nói chung và Vinhome Đảo Vũ Yên nói riêng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Qua đó, khi hoàn thành, Vinhome Vũ Yên sẽ điểm đến nổi bật tại Thủy Nguyên, mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng toàn diện nhờ cân bằng cả hai yếu tố nghỉ ngơi và giải trí. Là quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái 5 sao, Vinhomes đảo Vũ Yên sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất. Dự án tạo ra làn sóng dịch chuyển mới và lượng khách du lịch đổ về Thủy Nguyên sẽ gia tăng trong tương lai, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ tiềm năng du lịch của thành phố Hải Phòng.

cau-vu-yen-noitrung-tam-hai-phong-va-vinhomes-vu-yen
Cầu Vũ Yên nói trung tâm Hải Phòng và Đảo Vũ Yên

Tổng Kết tiềm năng thuỷ nguyên

Với tiềm năng có sẵn của vùng đất giàu bản sắc văn hóa và động lực từ các dự án lớn, Thủy Nguyên sẽ trở thành vùng kinh tế trọng điểm của Hải Phòng và đất nước. Việc Thủy Nguyên lên thành phố năm 2025 sẽ là hạt nhân thúc đẩy Hải Phòng trở thành trung tâm kinh tế, động lực phát triển của cả nước. Dự án Vinhomes Vũ Yên với những ưu điểm vượt trội sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đưa Thủy Nguyên trở thành thành thành phố đáng sống nhất Hải Phòng trong tương lai.


Vinhomes Vũ Yên | Dự án biệt thự – Shophouse tại đảo Vũ Yên của tập đoàn Vingroup

Dự án nghỉ dưỡng bậc nhất vị trí vô cùng đắc địa trên đảo Vũ Yên Thuỷ Triều., Thuỷ Nguyên, Hải Phòng. Với các sản phẩm bất động sản Biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự liền kề, shophouse, song lập, tứ lập. Đây là dự án được các nhà đầu tư bất động sản săn đón ngay từ khi chưa mở bán. Dự kiến tiến độ dự án sẽ hoàn thành trong năm 2022

Một trong số những ưu điểm nổi bật nhất của Vin Vũ Yên  là vị trí vàng với diện tích quy mô 870ha. Sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp bậc nhất như sân golf Vũ Yên, bến du thuyền 5 sao, khu Casino, Vinwonders.v.v..  Điều này làm cho dự án trở nên hot hơn, tiềm năng tăng giá cao hấp dẫn các nhà đầu tư Bất động sản Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Bên cạnh đó, vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên cũng được đánh gia cao về mặt phong thủy. Dự án mang hơi hướng thiên nhiên, giúp cư dân tìm về nguồn cội, được bao bọc với 3 dòng sông lớn. Đặc biệt, Cầu Vũ Yên giúp kết nối dự án với trung tâm hành chính mới của thành phố Hải Phòng

Dự kiến Vinhomes Vũ Yên sẽ mở bán vào tháng 12/2022. Bảng giá dự án sẽ được cập nhật sớm trên website chính thức: duanvinhomesvuyen.com trước khi mở bán để các nhà đầu tư bất động sản có thể tham khảo. Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, Mức giá biệt thự Vinhomes đảo Vũ Yên sẽ ở mức hợp lý hơn so với các dự án xung quanh khu vực  và các dự án nghỉ dưỡng cùng phân khúc của Vingroup.

Nguyễn Minh Tiến – Giảm đốc Phân phối chính thức dự án Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng.

Hotline: 0977.68.0000

Đăng ký nhận thông tin sớm nhất tại Văn Phòng bán hàng Vinhomes Vũ Yên: Khu đô thị Vinhomes Marina – Cầu Rào 2 – Hải Phòng

Xem thêm:

Biệt thự sân golf Vinhomes Vũ Yên
Mở bán Vinhomes Vũ Yên
Tiến độ dự án VInhomes Vũ Yên

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
Đang cập nhật