Dự án Vinhomes Vũ YênTin tứcVinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island ) và bộ tứ kim cương từ Vingroup

Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island ) và bộ tứ kim cương từ Vingroup

Dự án Vinhomes Vũ Yên đang trong quá trình khởi công xây dựng. Đây là dự án đại đô thị được kì vọng rất lớn trong năm 2022. Lối kiến trúc hiện đại, kết hợp với bộ tứ “Kim Cương” tiện ích: Vinmec, Vinschool, Vinsmart, Vincom.

Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island ) – Vinwonder được đầu tư quy hoạch hệ thống hạ tầng tiện ích, giao thông đồng bộ cùng vị trí đắc địa. Cùng với đó là yếu tố phong thủy thuận hòa, mang đến một khu đô thị phồn hoa, có công viên xanh mát, hồ điều hòa, sinh khí vẹn toàn điều giúp khách hàng có cuộc sống sang, an lành nhất.

Vị trí vinwonder Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island )

Dự án Vinhomes Vũ Yên được hưởng vị trí kinh tế chiến lược. Chúng kết nối kinh tế cho tỉnh Quảng Ninh và cả vùng Đông Bắc của vùng Bắc Bộ nói chung. vinwonder Vinhomes Vũ Yên ( Vinhome Royal Island ) tọa lạc tại thành phố Vũ Yên – thị trường mới giàu tiềm năng được nhiều nhà đầu tư quan tâm, Vinhomes Bắc Luân thừa hưởng toàn bộ những lợi thế của vùng đất này. Từ đó dự án mang đến cho nhà đầu tư địa ốc một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Bên cạnh đó còn đưa đến cho khách hàng an cư một không gian sống lý tưởng.

Ngoài cửa khẩu quốc tế, thành phố Vũ Yên còn sở hữu hệ thống giao thông thuận tiện. Chúng đáp ứng nhu cầu giao thương tại khu vực biên giới. Từ đó giúp Vũ Yên là nơi có hoạt động xuất nhập khẩu phát triển bậc nhất tỉnh Quảng Ninh. Tất cả những điều đó đã giúp kinh tế Vũ Yên phát triển, nâng cao đời sống nhân dân.

Chưa hết, Vũ Yên còn tọa lạc ngay giao điểm của vành đai kinh tế ven biển Vịnh bắc Bộ. Đây là một trong những cửa ngõ quan trọng trong việc giúp nhiều quốc gia giao lưu kinh tế. Một trong các tiêu chí quan trọng nhất trước khi lựa chọn BĐS của các nhà đầu tư chuyên môn là ưu tiên cho các dự án “sống” với những quy hoạch đang dần được hoàn thiện. Bởi vì những dự án này đang sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá trị và sinh lời hiệu quả hơn.

Độ thị Vinhomes Vũ Yên có lợi thế nào về vị trí?

Đô thị Vinhomes Vũ Yên có lợi thế nào về vị trí?

Khác với các dự án KĐT “ma” không có người ở và bị bỏ hoang. Chúng đắp chiếu đã gây lãng phí nguồn tài nguyên và đặt các nhà đầu tư vào tình thế nóng hơn bao giờ hết“ngồi trên đống lửa”, dự án đô thị  Vinhomes Royal Island lại được đánh giá cao là một dự án “sống” mạnh với CSHT, giao thông đồng thời có cộng đồng dân cư đang được hoàn thiện dần và chắc chắn sẽ còn được nâng cấp và phát triển trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm:

Trong thời gian tới, khi toàn bộ các hạng mục nằm trong hệ thống tiện ích của Vinhome Royal Island hoàn thiện thì mật độ dân số chắc chắn sẽ tiếp tục được gia tăng. Lúc đó, giá trị BĐS của KĐT sẽ tăng mạnh do sự cân bằng giữa cung – cầu đang bị phá vỡ, mang lại các lợi nhuận hấp dẫn cho các khách hàng và những nhà đầu tư. Giai đoạn này là thời điểm “vàng” cho các nhà đầu tư thông minh bỏ tiền vào Vinhomes Vũ Yên với những mức giá tốt và có tiềm năng sinh lời mạnh trong tương lai gần

Các loại hình biệt thự tại đô thị Vinhomes Royal Island ( Vin Vũ Yên )

1.  Liền kề Vinhomes Royal Island  ( Vin Vũ Yên )

Biệt thự liền kề đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu bởi thiết kế sang trọng đẳng cấp, kiến trúc độc đáo và mức giá phù hợp với tiềm năng. Liền kề Vinhomes Vũ Yên cũng sở hữu nhưng yếu tố tiềm năng đó kèm theo hệ thông tiện ích đẳng cấp

 • Số lượng:               4250
 • Diện tích:                48 – 96 m2
 • Tầng cao:                5
 • Mật độ xây dựng:    60%

Các loại hình biệt thự tại Vinhomes Vũ Yên

2. Biệt thự song lập Vinhome Royal Island ( Vinhomes Vũ Yên )

Biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên là một sản phẩm truyền thống của Vingroup. Và ở Vinhome Royal Island , đât cũng là sản phẩm được đón nhận bởi sở hữu ngoại thất thiết kế đẹp, diện tích sử dụng vừa phải, mức giá phù hợp với nhiều người vừa có thể mua ở, vừa muốn đầu tư

 • Số lượng:              4562
 • Diện tích:                 120 – 170 m2
 • Tầng cao:                5
 • Mật độ xây dựng:    80%

Các loại hình biệt thự tại dự án Vinhomes Vũ Yên

3. Biệt thự đơn lập Vinhomes Royal Island ( Vinhomes Royal Island )

Biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên tọa lạc tại vị trí không thể “đắt giá” hơn – ven bờ sông nổi tiếng. 100% căn biệt thự tại đây đều có tầm view tuyệt đẹp, chúng không chỉ kiến tạo nên một không gian nghỉ dưỡng yên bình và cực lý tưởng mà còn là cơ hội sinh lời tiềm năng và hấp dẫn. Do đó đây là một trong những loại hình biệt thự tại đô thị Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island ) được nhiều khách hàng quan tâm.

 • Số lượng:                2145
 • Diện tích:                 260 – 400 m2
 • Tầng cao:                4.5
 • Mật độ xây dựng:    60%

Các loại hình biệt thự tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

4. Shophouse Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Shophouse Vinhomes Vũ Yên sẽ nằm trên các trục đường chính đi vào dự án. Chúng thuộc phân khu mở của dự án. Cho nên các cư dân nơi đây sẽ thuận tiện đi mua sắm. Số lượng Shophouse ở Vin Vũ Yên ( Vin Royal Island ) khá hạn chế nên dự kiến sản phẩm rất hot.

 • Số lượng:                3214
 • Diện tích:                 70 – 120 m2
 • Tầng cao:                5
 • Mật độ xây dựng:    80%

Các loại hình biệt thự tại dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

4.5/5 - (29 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ