Dự án Vinhomes Vũ YênTin tứcVinwonder Vũ Yên – Chưa bao giờ đi du lịch lại gần đến thế

Vinwonder Vũ Yên – Chưa bao giờ đi du lịch lại gần đến thế

Từ khi ra mắt, Vinwonder Vũ Yên đã trở thành tâm điểm hướng đến của giới đầu tư. Có nhiều lý do khiến giới địa ốc dành sự quan tâm đặc biệt đến dự án. Trong đó, việc Vinhomes Vũ Yên hội tụ cả 3 tiêu chí “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là yếu tố quyết định hàng đầu. Dự án Vinhomes Vũ Yên là khu đô thị thích nghi với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao nằm tại giao điểm hiếm có của 3 dòng sông lớn. Vinhomes Royal Island  còn sở hữu cơ sở hạ tầng giao thông có thể kết nối dễ dàng đến các khu vực lân cận bởi hệ thống cầu Vũ Yên 1, Vũ Yên 2, cầu Nguyễn Trãi,...

Checkin-tại-Vinhomes-Vũ-Yên-Vinwonders
Checkin tại Vinhomes Vũ Yên – Vinwonders

Thuộc quần thể nghỉ dưỡng lớn nhất miền Bắc, Vinwonder Vũ Yên sẽ kế thừa trọn vẹn lợi thế về hạ tầng giao thông toàn diện của khu đại đô thị. Đặc biệt, sở hữu vị trí nằm ngay trên tuyến đường cao tốc huyết mạch Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh sẽ đưa Vinwonder Vũ Yên trở thành một trong những địa điểm du lịch, vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam.

== >> Có thể bạn quan tâm:

Biệt thự Vinhomes Vũ Yên

Cầu Bạch Đằng – nhân tố không thể thiếu trong việc hoàn thiện cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh

Ngày 28/4/2018, Bộ Giao thông Vận tải, tỉnh Quảng Ninh (TP Hải Phòng) đã tổ chức lễ hợp long cầu Bạch Đằng. Khi tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đang được xây dựng, tuyến đường huyết mạch QL18 kết nối Quảng Ninh – Hà Nội và các tỉnh thành phía bắc liên tục tắc nghẽn. Cầu Bạch Đằng xuất hiện như một giải pháp tiềm năng đem lại hiệu quả tối ưu. Với chiều dài 5,45km và vốn đầu tư khoảng 7.277 tỷ đồng, đây là cây cầu hiện đại đầu tiên trong cả nước do chính người Việt Nam thiết kế, thi công. Đồng thời, cây cầu còn lọt vào danh sách top 7 cầu dây văng 4 nhịp hệ cáp 2 mặt phẳng lớn nhất thế giới.

biet-thu-vinhomes-vu-yen-khang-dinh-dang-cap-gia-chu
Biệt thự Vinhomes Vũ Yên – Khẳng định đẳng cấp gia chủ

Sau 36 tháng thi công, các hạng mục của dự án cầu Bạch Đằng nối cao tốc Hạ Long – Hải Phòng đã gần hoàn thành, đủ điều kiện đưa vào khai thác hoạt động. Cây cầu sẽ hoàn thiện hạ tầng giao thông trọng điểm liên vùng kết nối 3 trung tâm kinh tế chính trị, khu du lịch lớn của miền bắc là Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Từ đó, kinh tế cũng như du lịch của 3 tỉnh Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ.

Du lịch tại Vinwonder Vũ Yên dễ dàng hơn bao giờ hết

Sau khi đưa vào hoạt động, tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh chắc chắn sẽ đem lại lợi ích không nhỏ cho cả 3 tỉnh thành. Trong đó, lợi ích dễ dàng nhận thấy nhất là thời gian di chuyển được rút ngắn giữa các địa phương. Trước đây, khoảng cách từ Hạ Long đến Hải Phòng vào khoảng 75km. Tuy nhiên, nhờ tuyến cao tốc, người dân 2 thành phố và các tỉnh lân cận sẽ được hưởng lợi khi quãng đường sẽ rút ngắn còn khoảng 25km. Đồng thời, khoảng cách đi từ Hà Nội đến Quảng Ninh chỉ còn 50km, tiết kiệm được 1/2 thời gian di chuyển. Từ đó, góp phần hoàn chỉnh tuyến kết nối vùng kinh tế động lực phía Bắc và tạo ra nhiều lợi ích cho phát triển kinh tế, du lịch.

Lợi ích từ cao tốc HN – HP – QN

Hưởng lợi từ tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, các nhà đầu tư và du khách khi đến với Vinwonder Vũ Yên sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, kết hợp cùng hàng loạt dự án, hạng mục phát triển hệ thống giao thông của thành phố Hải Phòng và tập đoàn Vingroup. Tiêu biểu như cáp treo dài 1,5km kết nối đảo Vũ Yên với đất liền, cầu Vũ Yên, cầu Bính, cầu Hoàng Văn Thụ, cầu Nguyễn Trãi,… sẽ đem lại nhiều phương án, lựa chọn di chuyển phù hợp với du khách và cư dân khi có nhu cầu vui chơi giải trí tại Vinwonders Vũ Yên.

Tiến độ dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Khách thăm quan có thể sử dụng nhiều phương tiện như xe máy, xe ô tô cá nhân hay xe taxi, xe khách. Giờ đây, việc tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng, du lịch tại Vinwonder Vũ Yên của người dân Hà Nội, Quảng Ninh nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại Vinhomes Royal Island ( Vinhomes Vũ Yên )

Vinwonder Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island ) thuộc đảo Vũ Yên – một trong ba trọng điểm du lịch quốc tế tương lai của thành phố Cảng Hải Phòng. Thành phố không chỉ hỗ trợ nhiều nguồn lực để phát triển dự án mà còn phối hợp với chủ đầu tư và các thành phố lân cận để tạo nên vùng tam giác du lịch trọng điểm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Qua đó, lượng khách du lịch đến với Vinwonder Vũ Yên được kỳ vọng sẽ gia tăng nhanh chóng khi các dự án phát triển hạ tầng giao thông được hoàn thiện.

Nguyễn Minh Tiến – Giảm đốc Phân phối chính thức dự án Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng.

Hotline: 0977.68.0000

Đăng ký nhận thông tin sớm nhất tại Văn Phòng bán hàng Vinhomes Vũ Yên: Khu đô thị Vinhomes Marina – Cầu Rào 2 – Hải Phòng

Xem thêm:

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ