Dự án Vinhomes Vũ YênTin tứcQuy trình để sở hữu nhà tại Vinhomes Vũ Yên I Vinhomes Royal Island

Quy trình để sở hữu nhà tại Vinhomes Vũ Yên I Vinhomes Royal Island

Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island ) là khu đại đô thị nghỉ dưỡng đạt đẳng cấp quốc tế của chủ đầu tư Vingroup tại Thành phố Hoa phượng Đỏ. Hiện nay có rất nhiều các đối tác đang phân phối và quảng bá sản phẩm của dự án trên các kênh truyền thông để tiếp cận khách hàng với quy mô không nhỏ. Vì vậy để có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và đảm bảo an toàn thì cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định thực hiện giao dịch.

Quy trình để sở hữu các sản phẩm tại Vinhomes Vũ Yên

Bạn và gia đình đang tìm kiếm một nơi để an cư, chốn nghỉ dưỡng đẳng cấp hay một địa điểm kinh doanh lý tưởng tại Vin Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island ) nhưng chưa nắm được thủ tục mua bán các sản phẩm tại đây. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn các thông tin về quy trình để sở hữu các sản phẩm tại Vinhomes Vũ Yên một cách an toàn và tiện lợi nhất.

Vinhomes Vũ Yên I Vinhomes Royal Island – Viên ngọc sáng của Thành phố Cảng

Dự án Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island ) được thiên nhiên ưu ái. Chúng được ví như viên ngọc lục bảo khi sở hữu cho mình hệ sinh thái tự nhiên hùng vĩ. Và hầu hết còn nguyên sơ khi hầu như chưa có sự tác động của con người. Với ưu điểm cực lớn về thiên nhiên, giao thông thuận tiện, tiện ích ngoại khu thuận tiện… Cùng với đó là chủ đầu tư uy tín khi có hàng loạt dự án để lại tiếng vang lớn. Chắc chắn dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng sẽ mang đến cho những cư dân trải nghiệm tốt nhất khi sống tại đây.

Ngoài việc triển khai xây dựng các sản phẩm bất động sản cao cấp thì Vinhome Vũ Yên còn được biết đến là khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất miền Bắc. Dự án cung cấp nhiều tiện ích đẳng cấp vương tầm châu lục và được đánh giá là những sản phẩm vượt trội hàng của cả nước. Đảo ngọc Vũ Yên sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống trong mơ và mang đến cho các chủ đầu tư những cơ hội đầu tư lớn. Đặc biệt với lợi thế 3 mặt đều tiếp giáp sông lớn nên không khí nơi đây luôn êm dịu, trong lành đảm bảo môi trường sống xanh mát quanh năm.

==> Xem thêm : Bảng giá Vinhomes Vũ Yên I Vinhomes Royal Island

Biệt thự Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island )

Quy trình để sở hữu nhà tại Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island )

Ngay nội dung dưới đây chúng tôi xin chia sẻ quy trình để sở hữu các sản phẩm bất động sản tại Vinhomes Vũ Yên theo từng bước. Các bạn hãy theo dõi ngay nhé:

1. Chọn đơn vị phân phối sản phẩm Vinhomes Vũ Yên và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Sau khi đã có quyết định mua nhà tại dự án Vinhomes Vũ Yên. Các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn đơn vị phân phối sản phẩm uy tín, chuyên nghiệp. Những đại lý F1 sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Các nhân viên bán hàng có tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp cũng là yếu tố quan trọng nên cần lựa chọn thật kỹ. Khi có thể lựa chọn được đơn vị phân phối sản phẩm tốt họ có thể giúp bạn giải quyết khâu thủ tục, giải đáp các vấn đề thắc mắc về dự án nhanh chóng. Đồng thời họ sẽ tư vấn cho bạn về các vấn đề như:

 • Căn hộ phù hợp với khả năng tài chính của bạn.
 • Có phong thuỷ thích hợp với gia chủ.
 • Vị trí thuận tiện cho việc di chuyển.
 • Có diện tích thích hợp.
 • Khu vực có tiện ích tốt nhất.
 • Các ưu đãi khi mua sản phẩm.

Cách sở hữu các sản phẩm tại Vinhomes Vũ Yên

Cách sở hữu các sản phẩm tại Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island )

2. Đặt mua căn hộ tại dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Sau khi được nhân viên tư vấn và đã chọn được căn hộ ưng ý thì bạn sẽ yêu cầu được xem xét cụ thể. Nhân viên sẽ tiếp tục tư vấn về tình trạng hiện tại của căn hộ và chuẩn bị tiến hành đặt cọc để giữ chỗ. Thời gian giữ căn hộ sẽ kéo dài từ 30 đến 60 phút đảm bảo khách hàng có đủ thời gian để chuyển tiền cọc cho chủ đầu tư. Nếu qua khoảng thời gian này mà khách hàng chưa chuyển tiền thì căn hộ đó sẽ lại được đưa lên sàn giao dịch và chuyển cho khách hàng mới muốn sở hữu căn hộ tại Vin Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island )

3. Nộp tiền đặt cọc cho chủ đầu tư khi tiến hành mua căn hộ tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức nộp tiền khác nhau khi đặt cọc mua nhà tại Vinhomes Vũ Yên. Đó là thực hiện chuyển khoản hoặc đến trực tiếp ngân hàng để nộp tiền. Khách hàng nên lựa chọn nộp tiền qua Internet banking để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Vì khi thực hiện thanh toán bằng tiền mặt sẽ gặp phải những rủi ro nhất định.

* Lưu ý: Khi chuyển tiền cho chủ đầu tư khách hàng cần kiểm tra rõ số tài khoản nhận tiền và đơn vị nhận tiền.

4. Ký văn bản thỏa thuận khi mua nhà tại dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng với chủ đầu tư

Ký văn bản thỏa thuận đặt mua căn hộ của Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island ) là một trong những bước quan trọng nhằm đảm bảo tính hợp pháp, tính sở hữu của khách hàng đối với căn hộ. Các thủ tục pháp lý sẽ được thực hiện sau thời gian đặt cọc từ 7 đến 10 ngày. 

Xem Thêm : Dự án Vinhomes Royal Island 

Hướng dẫn cách để mua bất động sản tại Vinhomes Vũ Yên

Hướng dẫn cách để mua bất động sản tại Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island )

* Đối với khách hàng cá nhân:

 • Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước bản phô tô kèm bản gốc để đối chiếu.
 • Giấy nộp tiền/ Uỷ nhiệm chi.
 • Trường hợp uỷ quyền: Văn bản công chứng còn thời hiệu và Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước của người được uỷ quyền bản photo và bản gốc để đối chiếu. Khuyến khích khách hàng cung cấp bản photo hộ khẩu tại thời điểm ký thỏa thuận đặt cọc.

* Đối với khách hàng doanh nghiệp:

 • Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh bản công chứng hoặc chứng thực còn thời hạn
 • Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước của người đại diện theo pháp luật bản photo kèm bản gốc để đối chiếu.
 • Trường hợp uỷ quyền, văn bản uỷ quyền bản gốc và Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước của người được uỷ quyền bản photo kèm bản gốc để đối chiếu
 • Giấy nộp tiền/ Uỷ nhiệm chi.

Quy trình các bước để sở hữu sản phẩm tại Vinhomes Vũ Yên

Quy trình các bước để sở hữu sản phẩm tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng ( Vinhomes Royal Island )

Sau khi ký văn bản thỏa thuận đặt cọc thì chủ đầu tư sẽ có giấy hẹn ngày trả văn bản thỏa thuận. Ngày được nhận văn bản thỏa thuận nếu khách hàng không thể tự đi lấy được. Hoặc có thể viết uỷ quyền cho người nhà đi lấy thay.

5. Ký hợp đồng mua bán căn hộ dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng với chủ đầu tư

Đây là bước quan trọng nhất thể hiện tính pháp lý giữa chủ đầu tư và khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án Vinhomes Vũ Yên. Sau khi khách hàng có thể đảm bảo đủ khả năng thanh toán số tiền được quy định của chủ đầu tư thì sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán. Ký hợp đồng mua bán:

* Đối với khách hàng cá nhân:

 • Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu.
 • Sổ hộ khẩu bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu.
 • Giấy chứng nhận kết hôn bản công chứng hoặc chứng thực (nếu có)
 • Giấy nộp tiền/ Uỷ nhiệm chi
 • Trường hợp uỷ quyền: Văn bản uỷ quyền công chứng và chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước của người được uỷ quyền bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu.

* Đối với khách hàng doanh nghiệp:

 • Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh bản công chứng hoặc chứng thực còn thời hiệu.
 • Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước của người đại diện theo pháp luật bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu.
 • Giấy nộp tiền/ Uỷ nhiệm chi.

Chính sách hỗ trợ vay mua căn hộ tại Vin Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island )

Khi trở thành cư dân tại khu siêu đô thị sinh thái Vin Vũ Yên. Bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại, đẳng cấp với khu vui chơi kết hợp nghỉ dưỡng cùng môi trường sống xanh hòa mình cùng thiên nhiên lớn nhất miền Bắc.

Không chỉ được đảm bảo về tiến độ và chất lượng của dự án, khi mua các sản phẩm bất động sản tại đây bạn còn được hưởng các chính sách hỗ trợ vay mua căn hộ cực hấp dẫn của dự án. Với sự hỗ trợ của chủ đầu tư cũng như sự đồng hành của các ngân hàng, bạn có thể sở hữu cho mình căn hộ ưng ý tại đây tuỳ vào mức tài chính của mình. Ngân hàng vẫn được xem như kênh vay vốn hiệu quả và an toàn.

Chính Sách bán hàng dự án Vinhomes Vũ Yên

Thông tin cần biết về chích sách cho vay mua căn hộ tại Vinhomes Vũ Yên

Thông tin cần biết về chính sách cho vay mua căn hộ tại dự án Vinhomes Vũ Yên hải phòng

Cũng giống như các dự án khác của chủ đầu tư Vingroup, khách hàng mua các sản phẩm bất động sản mới mục đích để ở hay kinh doanh tại dự án Vinhomes Vũ Yên hải phòng sẽ được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ với lãi suất thấp, cam kết sinh lời hàng năm cao và tặng kèm các kỳ nghỉ dưỡng hấp dẫn… Khách hàng khi có nhu cầu mua nhà tại dự án sẽ được ngân hàng hỗ trợ lên tới 65% giá trị căn hộ.

Bên cạnh đó, ngân hàng còn dành ưu đãi với lãi suất 0% từ 12 đến 24 tháng. Tuỳ theo các gói hỗ trợ vay mua nhà của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp. Bạn còn có thể được hưởng thêm các ưu đãi đi kèm hấp dẫn khác như ân hạn trả nợ gốc, chiết khấu giá bán hay miễn phí trả nợ trước hạn… Không những vậy bạn cũng có thể áp dụng chế độ nộp tiền chia nhỏ thanh toán theo từng đợt. Do đó, cơ hội để sở hữu các sản phẩm bất động sản tại dự án Vinhomes Vũ Yên trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi vay ngân hàng mua nhà tại Vinhomes Vũ Yên

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi vay ngân hàng mua nhà tại Vinhomes Vũ Yên bao gồm:

1. Hồ sơ thủ tục vay ngân hàng mua nhà Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island )

* Hồ sơ nhân thân:

 • Sổ hộ khẩu/KT3/giấy tạm trú của người vay và bên bảo lãnh (nếu có).
 • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân của cá nhân (nếu là người độc thân) hoặc 2 vợ chồng (nếu đã kết hôn) và bên bảo lãnh (nếu có).
 • Giấy đăng ký kết hôn (hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân và văn bản liên quan kèm theo nếu có) của người vay và bên bảo lãnh (nếu có).

Lưu ý: có thể thay thế chứng minh nhân dân hay căn cước công dân bằng những giấy tờ tùy thân khác. Trong quá trình làm thủ tục khách hàng nên trao đổi với bên ngân hàng để được hỗ trợ. 

* Hồ sơ chứng minh thu nhập:

 • Đối với người làm công ăn lương: Phải có Hợp đồng lao động/Quyết định công tác hoặc Thư xác nhận bản gốc từ người sử dụng lao động. Bên cạnh đó, cũng cần chuẩn bị thêm bản sao kê tài khoản trả lương qua ngân hàng. Hoặc bảng lương (phiếu nhận lương) trong vòng 3 tháng gần nhất. Hoặc 6 tháng (nếu là người có thu nhập từ hoa hồng bán hàng/nhân viên kinh doanh).
 • Đối với các trường hợp có nguồn thu nhập khác ngoài lương: Cần chuẩn bị các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập này. Ví dụ trong trường hợp có nhà cho thuê, cần phải chuẩn bị sổ đỏ của ngôi nhà đó và biên nhận tiền nhà cho thuê trong 6 tháng gần nhất. Thêm vào đó, các loại thu nhập như chứng khoán, cổ phiếu, bitcoin, tiền ảo. Đây đều là những thứ không được ngân hàng ghi nhận là tài sản. Các tài sản này không được chấp nhận sử dụng để làm thủ tục vay vốn.
 • Đối với người vay là chủ doanh nghiệp: Khi người vay là chủ doanh nghiệp thì cần phải chuẩn bị giấy phép đăng ký kinh doanh và giấy chứng nhận mã số thuế. Thêm vào đó là báo cáo tài chính của năm trước, bảng kê khai thuế VAT 6 tháng gần nhất. Hãy nhớ rằng các giấy tờ và tờ khai chi tiết phải có dấu nhận của cơ quan thuế.
 • Đối với những trường hợp doanh nghiệp đã nộp thuế qua mạng thì chỉ cần copy những giấy tờ đó và gửi bản mềm cho phía ngân hàng. Bên ngân hàng sẽ thực hiện những công việc còn lại.
 • Đối với chủ hộ kinh doanh cá thể: Trường hợp người vay vốn là chủ hộ kinh doanh cá thể thì phải có đăng ký kinh doanh và giấy chứng nhận mã số thuế. Thêm vào đó là sổ sách ghi chép bán hàng, hóa đơn bán lẻ (nếu có). 

2. Hồ sơ đảm bảo và mục đích vay ngân hàng

Khi vay ngân hàng, cần chuẩn bị hồ sơ nhằm đảm bảo làm rõ mục đích vay tiền. Theo đó, các giấy tờ sau đây cần phải chuẩn bị:

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Giấy tờ căn nhà dự định mua
 • Biên lai đóng tiền/Giấy thỏa thuận. Hoặc hợp đồng mua bán căn hộ giữa người vay và chủ đầu tư (nếu có).
 • Tùy từng khoản vay, điều kiện vay, ngân hàng sẽ có những yêu cầu cụ thể. Khách hàng chuẩn bị những giấy tờ có liên quan khác. Từ đó, dễ dàng hoàn thiện được hồ sơ vay ngân hàng.

Những thông tin trên đây giúp cho khách hàng nắm rõ về quy trình, thủ tục đặt mua các sản phẩm bất động sản tại Vinhomes Vũ Yên. Qua đó, đảm bảo được quyền lợi và những rủi ro cần tránh cho khách hàng khi mua nhà tại dự án.

Bài viết tham khảo:

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ