Dự án Vinhomes Vũ YênTin tứcCư dân Vinhomes Royal Island ( Vin Vũ Yên ) theo xu hướng sống xanh

Cư dân Vinhomes Royal Island ( Vin Vũ Yên ) theo xu hướng sống xanh

Hiện nay, lối sống thân thiện môi trường có những tác động lớn đến mọi ngành nghề. Thị trường bất động sản tại Việt Nam cũng không là ngoại lệ. Phong trào sống xanh đang định hình tiêu chí chọn môi trường sinh sống của mỗi người. Nắm bắt được nhu cầu của cư dân, Vin Vũ Yên đã tích hợp yếu tố xanh vào không gian sống hàng ngày.

Vinhomes Royal Island ( Vin Vũ Yên ) đã đưa xu hướng sống xanh trở thành ưu tiên hàng đầu trong quy hoạch, thiết kế cảnh quan lẫn tiện ích. Để thu hút những cư dân theo xu hướng sống xanh, Vin Vũ Yên tối đa diện tích cây xanh mặt nước phù hợp, tạo không gian sống gần gũi thiên nhiên. Bên cạnh đó, dự án còn hướng đến việc xây dựng ý thức bảo vệ môi trường trong các hoạt động sống thường nhật.

Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island ) dự án tiên phong dẫn đầu xu hướng “sống xanh” 

Vinhomes Vũ Yên được xây dựng trên đảo Vũ Yên – khu vực độc lập, cách xa trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, dự án Vinhome Vũ Yên còn được bao bọc bởi các dòng sông lớn tạo nên không gian sống vô cùng trong lành và mát mẻ. Vị trí “đại lợi” với diện tích mặt nước rộng lớn giúp thanh lọc không khí, giảm thiểu tiếng ổn và bụi bặm. Từ đó trả lại sự thanh tịnh, bình yên và đem đến những phút giây thư thái, hạnh phúc cho cư dân.

==>> Có thể bạn quan tâm:

vi-tri-dac-dia-cua-du-an-vinhomes-vu-yen
vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Vũ Yên

Quy hoạch không gian xanh tại Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island )

Nhằm hướng đến một đô thị dành riêng cho những cư dân theo đến xu hướng sống xanh, diện tích cây xanh, mặt nước quanh được chú trọng đặc biệt tại dự án Vinhome Vũ Yên. Vinhomes Royal Island duy trì mật độ xây dựng ở mức khá thấp nhằm hướng đến một dự án cao cấp với lượng cư dân vừa phải.

tong-quan-du-an-vinhomes-vu-yen
                                                   Tổng quan dự án Vinhomes vũ yên

Chủ đầu tư dành đến 32% diện tích được sử dụng để xây dựng công viên sinh thái. Các tiện ích nội khu của dự án cũng sẽ được xen kẽ bởi những mảng màu xanh. Cư dân có thể gắn kết cùng thiên nhiên thông qua các hoạt động rèn luyện sức khoẻ ngoài trời như đạp xe, đi bộ,… tại các công viên, vườn hoa. 

Vinhomes Vũ Yên thúc đẩy thói quen sử dụng các phương tiện “không khói bụi”

Vinhome đảo Vũ Yên dự kiến sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến khích cư dân di chuyển bằng cách phương tiện xanh. Bao gồm chương trình “Thẻ xanh chào ngày mới” và hệ thống xe Vinbus điện nội ngoại khu. 

Cư dân Vinhomes và khách hàng mua nhà tại Vin Vũ Yên sẽ có cơ hội nhận hàng ngàn voucher mua xe máy điện VinFast trị giá lên đến 10 triệu đồng. Thông qua chương trình “Thẻ xanh chào ngày mới”, cư dân và khách hàng mua nhà không phải bỏ thêm quá nhiều chi phí là đã có thể sở hữu các dòng xe máy điện. 

cu-dan-vinhomes-vu-yen-theo-xu-huong-song-xanh
Cư dân Vinhomes Vũ Yên theo xu hướng sống xanh

VinFast đang tích cực hướng đến mục tiêu thiết lập trạm sạc trên 63 tỉnh thành với hơn 2.000 trạm sạc xe điện. Tương đương với hơn 40.000 cổng sạc cho ôtô (sạc thường, sạc nhanh, sạc siêu nhanh) và xe máy điện. Việc triển khai “hệ sinh thái” trạm sạc nhằm tạo điều kiện di chuyển dễ dàng, thuận lợi hơn cho những khách hàng sử dụng sản phẩm của VinFast . 

Cư dân Vinhomes Vũ Yên còn sở hữu đặc quyền di chuyển bằng hệ thống xe Vinbus điện nội ngoại khu. Qua đó, cư dân có thể dễ dàng di chuyển và góp phần làm giảm khí thải, giúp môi trường sống trong lành hơn. Với các chương trình khuyến khích sử dụng phương tiện giao thông thân thiện với môi trường, Vin Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island ) hướng đến mục tiêu tạo ra cộng đồng cư dân sống xanh, bền vững.

Tổng kết

Vinhome Vũ Yên hướng đến mục tiêu đóng góp xây dựng một “Việt Nam Xanh”, phát triển một tương lai xanh bền vững. Để thực hiện hóa sứ mệnh đó, Vin đảo Vũ Yên không chỉ tạo nên không gian xanh bên ngoài như cảnh quan, tiện ích. Dự án còn chú trọng thúc đẩy cư dân thực hiện lối sống xanh vào các hoat động hàng ngày. Đây sẽ là nơi an cư lý tưởng cho mọi cư dân, đặc biệt là những cư dân yêu thích lối sống xanh bền vững. 

Nguyễn Minh Tiến – Giảm đốc Phân phối chính thức dự án Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng.

Hotline: 0977.68.0000

Đăng ký nhận thông tin sớm nhất tại Văn Phòng bán hàng Vinhomes Vũ Yên: Khu đô thị Vinhomes Marina – Cầu Rào 2 – Hải Phòng

Xem thêm:

 

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ