Dự án Vinhomes Vũ YênTin tứcCác ngân hàng cho vay tại Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island )

Các ngân hàng cho vay tại Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island )

Việc vay tiền Ngân hàng đã không còn quá xa lạ trong giới đầu tư bất động sản. Và nếu bạn chưa có đủ 100% kinh tế mua nhà, thì yên tâm rằng việc vay ngân hàng là việc quá bình thường. Và ngay sau đây chúng tôi xin gợi ý đến các bạn danh sách các ngân hàng được áp dụng chính sách vay mua Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island ). Các bạn hãy theo dõi ngay nhé.

Ngân hàng áp dụng chính sách vay mua Vinhomes Vũ Yên
Ngân hàng áp dụng chính sách vay mua Vinhomes Vũ Yên

Danh sách các ngân hàng cho vay mua nhà tại Dự án Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island )

Tính đến thời điểm hiện tại, khi dự án Vinwonder Vũ Yên chưa ra mắt. Chủ đầu tư chưa công bố thông tin chính thức về các ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay mua nhà dự án Vinhomes Vũ Yên. Tuy vậy, theo tìm hiểu của tôi và suy luận của nhiều chuyên gia bất động sản. Ngay sau đây sẽ là danh sách các ngân hàng có thể cho vay tại dự án Vinhomes Vũ Yên ( dự kiến ):
  • Ngân hàng Techcombank.
  • Ngân hàng VP Bank.
  • Ngân hàng Vietcombank.
  • Ngân hàng Vietinbank.
Tất cả ngân hàng trên đây đều khá uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn vay vốn mua Vinhomes ở các dự án trước đó. Tại những ngân hàng này, các bạn sẽ được hưởng chính sách và hạn mức, thời gian vay khác nhau. Điều này phụ thuộc vào hợp đồng giữa chủ đầu tư với ngân hàng. Tôi khuyên các bạn nên tìm hiểu thật kỹ các chính sách của từng ngân hàng khi thông báo chính thức của các ngân hàng cho vay tại dự án được phát hành. Điều này làm giảm tối đa sự nhầm lẫn, rủi ro không đáng có từ chính sách vay mua dự án Vinhomes Vũ Yên
                                      Biệt thự Vinhomes Vũ Yên
                                      Tiến độ Vinhomes Vũ Yên 

Ưu nhược điểm của từng ngân hàng trong chính sách vay mua nhà Vin Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island ).

Các ngân hàng liên kết và hợp tác với Vin Vũ Yên đều là những ngân hàng uy tín và chất lượng phục vụ hàng đầu thị trường. Bởi vì chủ đầu tư Vinhomes sẽ không bắt tay với những ngân hàng tiềm lực kém. Hay thiếu uy tín, chất lượng và quy trình phục vụ không tốt. Mỗi ngân hàng lại có những chính sách ưu đãi và lãi suất hấp dẫn khác nhau. Tuy nhiên, tôi sẽ phân tích ưu nhược điểm của từng ngân hàng có thể cho vay tại dự án Vinhomes Vũ Yên:

1. Ngân hàng Techcombank

Về ưu điểm Techcombank là ngân hàng đối tác chiến lược từ rất lâu của Vingroup. Vì thế, nếu anh chị mua dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng và lựa chọn vay vốn ngân hàng từ Techcombank. Thì sẽ được hỗ trợ thủ tục đơn giản, quy trình khoa học, nhanh chóng. Các thủ tục chứng minh thu nhập được phía ngân hàng Techcombank đặc biệt tạo điều kiện và đơn giản hóa. Từ đó, khách hàng sẽ không tốn quá nhiều thời gian vào việc chứng minh thu nhập để đủ điều kiện vay vốn.

Techcombank áp dụng chính sách vay mua Vinhomes Vũ Yên
     Techcombank áp dụng chính sách vay mua Dự án Vinhomes Vũ Yên

Đối với  Vin Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island ), hiện chưa có thông tin chính thức ngân hàng Tech có tham gia và thời gian hỗ trợ vay kéo dài bao lâu. Tuy nhiên, như những dự án trước đây. Techcombank hỗ trợ vay tới 35 năm và chính sách niên kim cố định. Từ đó quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi mua nhà trả góp.

Về nhược điểm, Techcombank là ngân hàng thương mại cổ phần. Theo tôi thì mức lãi suất của ngân hàng này sẽ cao hơn so với lãi suất ngân hàng khác. Tuy vậy, bù lại ngân hàng thương mại cổ phần thường có thủ tục đơn giản, quy trình nhanh chóng. Do đó, rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư yêu thích sử dụng ngân hàng này.

2. Ngân hàng VPBank

Về ưu điểm, đây là ngân hàng sở hữu thủ tục nhanh gọn, đơn giản. Việc chứng minh tài chính lại vô cùng dễ dàng, thuận lợi. Theo dự kiến, nếu tham gia cho vay vốn tại dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng. Thì VPBank sẽ cho vay thời hạn tới 20 năm.

Về nhược điểm, VPBank là ngân hàng có mức lãi suất cao, cao hơn cả Techcombank. Thế nên, tôi cũng khuyên các bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định vay vốn tại ngân hàng này.

Tổng hợp thông tin của các ngân hàng có thể cho vay tại dự án Vinhomes Vũ Yên
Tổng hợp thông tin của các ngân hàng có thể cho vay tại dự án Vinhomes Vũ Yên

3. Vietcombank và ngân hàng Vietinbank

Về ưu điểm, đây là hai ngân hàng nhà nước, vì thế mức lãi suất cho vay sẽ thấp hơn so với mức lãi suất của ngân hàng khác. Tại nhiều dự án, mức thời hạn vay vốn có thể lên tới 20 năm, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng vay.

Về nhược điểm, vì là ngân hàng nhà nước. Thủ tục vay vốn tại ngân hàng VietinBank và Vietcombank tương đối phức tạp và mất thời gian. Theo đó, ngân hàng không chấp nhận chứng minh tài sản bằng sổ đỏ mà phải yêu cầu chứng minh thu nhập bằng bảng lương. Vì thế, các khách hàng là nhân viên kinh doanh, những người làm nghề tự do… sẽ rất khó để vay vốn.

⇒ Có thể nói rằng, dự án Vinhomes Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island ) nói riêng và các dự án Vinhomes nói chung đều có tính pháp lý vô cùng chắc chắn. Bởi vì, nếu không có pháp lý rõ ràng, các ngân hàng có tên tuổi sẽ khó có thể đồng ý hợp tác, hỗ trợ vay vốn. Do đó, việc lựa chọn ngân hàng nào để hưởng ưu đãi và thủ tục nhanh chóng là điều các bạn nên biết.

Nên chọn ngân hàng nào là tốt nhất khi mua dự án Vinhomes Vũ Yên?

Có thể thấy Vinhomes không chỉ là chủ đầu tiên uy tín mà còn là chủ đầu tư khá tâm lý trong việc chiều lòng khách hàng bằng những ưu đãi hấp dẫn. Dự án Vinhomes không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn mang tới không gian sống thật sự đẳng cấp, trong lành cho mọi khách hàng. Với quá nhiều ưu đãi và tiện ích như hiện nay thì không có lý do gì để bạn không sở hữu cho mình một căn hộ thuộc dự án Vinhomes.
Như tôi đã thông tin trên đây, mỗi ngân hàng đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Chính vì thế, để xác định được ngân hàng phù hợp. Các bạn phải tùy thuộc vào từng trường hợp của khách hàng.

Vinhomes Vũ Yên | Dự án biệt thự – Shophouse tại đảo Vũ Yên của tập đoàn Vingroup

Dự án nghỉ dưỡng bậc nhất vị trí vô cùng đắc địa trên dự án đảo Vũ Yên. Chúng thuộc địa bàn của xã Thuỷ Triều, huyện Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng. Với các sản phẩm bất động sản Biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự liền kề, shophouse, song lập, tứ lập. Đây là dự án được các nhà đầu tư bất động sản săn đón ngay từ khi chưa mở bán. Dự kiến tiến độ dự án sẽ hoàn thành trong năm 2022.

Một trong số những ưu điểm nổi bật nhất của Vin Vũ Yên ( Vinhomes Royal Island ) là vị trí vàng. Với diện tích quy mô  nên đến 870ha. Sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp bậc nhất như sân golf Vũ Yên, bến du thuyền 5 sao, khu Casino, Vinwonders.v.v..  Điều này làm cho dự án trở nên hot hơn, tiềm năng tăng giá cao hấp dẫn các nhà đầu tư Bất động sản Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Bao giờ dự án Vinhomes Vũ Yên được mở bán?
                       Bao giờ dự án Vinhomes Vũ Yên được mở bán?

Bên cạnh đó, vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên cũng được đánh gia cao về mặt phong thủy. Dự án mang hơi hướng thiên nhiên, giúp cư dân tìm về nguồn cội được bao bọc với 3 dòng sông lớn. Đặc biệt, Cầu Vũ Yên giúp kết nối dự án với trung tâm hành chính mới của Hải Phòng.

Dự kiến Vinhomes Vũ Yên sẽ mở bán vào quý 1/2024. Bảng giá dự án sẽ được cập nhật sớm trên website chính thức: duanvinhomesvuyen.com trước khi mở bán để các nhà đầu tư bất động sản có thể tham khảo. Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, Mức giá biệt thự Vinhomes Vũ Yên sẽ ở mức hợp lý hơn so với các dự án xung quanh khu vực  và các dự án nghỉ dưỡng cùng phân khúc của Vingroup.

=>>Xem thêm:

4.6/5 - (22 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ